BIỆT THỰ C7-10 CIPUTRA

BIỆT THỰ C7-10 CIPUTRA

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Biệt thự C7-10 thuộc khu C

khu đô thị Ciputra, đây là một trong những khu cao cấp và đầu tiên tại Hà Nôi. Nơi đây quy tụ rất nhiều người nước ngoài, doanh nhân thành đạt sinh sống. Chị Hoa là một người có nhiều năm sống ở Châu Âu, với mong muốn trở về quê hương để tiếp tục sinh sống và làm giàu cho đất nước chị đã chọn khu đô thị Ciputra để làm tổ ấm cho mình và gia đình.

lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-c7-10-ciputra-2
Căn biệt thự được gia chủ thiết kế và thi công rất chi tiết

hầu hết sử dụng các loại vật liệu cao cấp và thân thiện môi trường. Không gian ngoài trời đặc biệt được chú ý với thiết kế không gian cây xanh, hồ nước bao quanh nhà. Với mong muốn có một nơi nghỉ dưỡng thư thái, phần lớn khu vực sàn ngoài trời được gia chủ sử dụng sàn tre ngoài trời màu tối của Lavie Bamboo.

Sàn tre ngoài trời được người dân Châu Âu ưa chuộng

Thời gian còn sinh sống ở Châu Âu chị Hoa đã được tiếp xúc và được biết đến vật liệu tre, ván sàn tre ngoài trời được sử dụng rất phổ biến. Sàn tre ngoài trời với độ thẩm mỹ cao, thân thiện và bền bỉ với thời gian rất được người dân Châu Âu ưa chuộng. Chính vì vậy, khi về Việt Nam và xây dựng căn biệt thự cho gia đình, chị yêu cầu tìm đơn vị cung cấp uy tín và có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam để triển khai thi công hạng mục ván sàn ngoài trời cho căn biệt thự C7-10 của chị.

lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-c7-10-ciputra-17
Với 7 năm kinh nghiệm

ứng dụng, triển khai và phát triển vật liệu tre ngoài trời, sàn tre ngoài trời, Lavie Bamboo đã đáp ứng được tất cả những tiêu chí cao nhất mà gia chủ đưa ra. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và luôn học hỏi trau dồi, những ứng dụng tiên tiến trong thi công, Lavie Bamboo đã hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời vượt tiến độ. Và trên hết là gia chủ rất hài lòng về chất lượng công trình.

Hòa quyện với không gian cây xanh

được tuyển chọn kỹ lưỡng, hồ cá mát mẻ, sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo làm tăng lên vẻ cao cấp, sang trọng nhưng vô cùng thân thiện của căn biệt thự. Chị Hoa vui vẻ chia sẻ, chị sẽ rất vui khi được tiếp đón bạn bè, người thân trong không gian thư giãn, gần gũi và thân thiện như vậy. Sau thời gian làm việc vất vả, về nhà hòa mình với không gian ngoài trời với những cây xanh, hồ cá và sàn tre ngoài trời giúp chị nạp lại năng lượng, sống vui tươi mỗi ngày.

Tham khảo thêm những công trình ấn tượng khác tại ĐÂY.
XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
Call Now Button

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84