Outdoor Living

Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời biệt thự Ciputra

Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời biệt thự Ciputra

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Lối sống xanh qua lựa chọn vật liệu thân thiện môi trường

Khu đô thị Nam Thăng Long Ciputra là một trong những khu đô thị cao cấp đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu đô thị quốc tế đầu tiên với lượng cư dân là người nước ngoài khá lớn. Với quy hoạch kiến trúc kết hợp không gian xanh và tiện ích đầy đủ, Ciputra là khu đô thị cao cấp thu hút được rất nhiều tầng lớp cư dân có thu nhập cao, và những người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Đối với tầng lớp cư dân tinh hoa, không gian sống xanh, khoáng đạt là một trong những yêu cầu đầu tiên. Các gia chủ ưu tiên sử dụng các vật liệu cao cấp và thân thiện môi trường là điều thường thấy.

Qua một số công trình đã thi công tại khu đô thị Ciputra, sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo đã tạo được ấn tượng và sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Một lần nữa, gia chủ đã chọn vật liệu sàn ngoài trời tre vô cực của Lavie Bamboo lát các khu vực ngoài trời cho ngôi nhà của mình.

san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-9
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-8
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-7
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-2
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-4
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-3

Sàn tre ngoài trời vô cực

Ván sàn ngoài trời tre vô cực của Lavie Bamboo là ván sàn tre ngoài trời vật liệu tự nhiên. Ván sàn ngoài trời tre vô cực có đầy đủ những tính năng như gỗ tự nhiên. Có hoa văn đẹp mắt, thân thiện. Sàn mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Sàn tre ngoài trời có khả năng đàn hồi tốt tạo cảm giác thoải mái khi bước chân lên sàn. Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. Tuổi thọ lên đến 25 năm.

Sàn ngoài trời tre vô cực của Lavie Bamboo đã mang đến một không gian ngoài trời trang nhã, thư thái và gần gũi thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng.

san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-6
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-5
san-ngoai-troi-tre-vo-cuc-ciputra-1

Tre Vô Cực của Lavie Bamboo

Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong, chuyên nghiệp hàng đầu trong việc ứng dụng vật liệu tre. Tại Việt Nam, chúng tôi là đơn vị duy nhất cung cấp và đưa ra các giải pháp sử dụng TRE VÔ CỰC – vật liệu tre của thế kỷ 21 với những ứng dụng và tạo hình ấn tượng tạo nên những không gian thân thiện, đẹp mắt và vô cùng đẳng cấp. Chúng tôi chuyên nghiệp trong các hạng mục: ván sàn tự nhiên ngoài trời, sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời cao cấp.

Tham khảo thêm những công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84