Outdoor Living

LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Sau năm 2020 phát triền vượt bậc với những sản phẩm chất lượng, độc đáo và thân thiện Lavie Bamboo ngày càng chiếm được niềm tin từ khách hàng và thị trường. Đã có không ít khách hàng và chủ đầu tư lớn ở những khu vực miền Nam và miền Trung tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và có thể phục vụ khách hàng một các nhanh chóng hơn, dịch vụ vượt trội hơn nữa Lavie Bamboo đã quyết định triển khai đầu tư thêm showroom thứ 2 tại khu đô thị Sala thành phố Thủ Đức.

thi cong showroom lavie bamboo quan 2 tp hcm 9 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH
thi cong showroom lavie bamboo quan 2 tp hcm 20 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH
thi cong showroom lavie bamboo quan 2 tp hcm 18 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiên và sử dụng vật liệu tự nhiên bền vững showroom của chúng tôi được đầu tư rất bài bản tại một trong những vị trí đắc đại tập trung rất nhiều những thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng lớn tại khu đô thị Sala.

Ngoài những sản phẩm độc đáo như tre vô cực, tre ép khối tại đây chúng tôi còn triển khai mảng sản phẩm được xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam đó là Sofa và xích đu Tre ngoài trời. Bên cạnh việc đầu tư vị trí, trang trí showroom thì thì chúng tôi cũng có một lượng hàng tồn kho với đầy đủ các loại sản phẩm để có thể kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường miền Nam nói chung.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84