Outdoor Living

LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN

LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Merry Land Hải Giang là dự án trọng điểm tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, đây cũng là dự án trọng tâm được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Hưng Thịnh. 

Dự án có vị trí biệt lập hoàn toàn với khu dân cư bao trọn không gian vịnh bán đảo Hải Giang, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án lớn, tầm cỡ và có sức hút lớn tại Quy Nhơn trong tương lai.

Sau gia đoạn 1 Lavie Bamboo được tin tưởng đảm nhận việc thi công các hạng mục ghế tre ngoài trời thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ. Với quyết tâm và sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm Lavie Bamboo đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Lavie Bamboo triển khai thi công gđ 2 Merry Land Quy Nhơn.

tap-ket-san-tre-merryland-quy-nhon-3
tap ket san tre merryland quy nhon 1 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN
tap ket san tre merryland quy nhon 2 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN
Lavie Bamboo triển khai thi công gđ 2 Merry Land Quy Nhơn với thêm nhiều hạng mục sử dụng vật liệu tre ngoài trời bao gồm: sàn tre ngoài trời màu sáng, thanh lam tre, bàn ghế sofa tre

Các sản phẩm của giai đoan 2 tập trung cho công trình điểm nhấn Sale Gallery là nơi giới thiệu tổng quan toàn bộ dự án được thiết kế bởi KTS nổi tiếng người Pháp.

Khắc phục mọi khó khăn do tình hình dịch Covid 19, toàn thể đội ngũ của Lavie Bamboo đã đặt mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn chất lượng của Lavie Bamboo.

tap ket san tre merryland quy nhon 4 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN
tap ket san tre merryland quy nhon 6 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN
tap ket san tre merryland quy nhon 5 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN
Với các hạng mục của giai đoạn 2 dự án Merry Land được triển khai, Lavie Bamboo đã trở thành nhà thầu chính của tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp các sản phẩm từ vật liêu tre trang trí ngoài trời cao cấp. 

Với một dự án trọng điểm và được đầu tư bài bản như Merry Land Quy Nhơn, những sản phẩm từ vật liệu tre tự nhiên thân thiện của Lavie Bamboo sẽ góp phần không nhỏ tạo nên tổng thể một khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn.

Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc kiến tạo những chuẩn mực mới cho không gian sống ngoài trời với tiêu chí: Xanh, thân thiện, gần gũi và sang trọng. Lavie Bamboo với định hướng rõ ràng và quyết tâm của toàn thể nhân viên sẽ luôn nỗ lực để tạo nên những công trình ấn tượng, chất lượng và bền vững cho những công trình cao cấp tại Việt Nam và dần vươn ra Đông Nam Á.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84