Sankara Villa Biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 95% vật liệu mây tre đan đẹp như tiên cảnh

Sankara Villa Biệt thự nghỉ dưỡng sử dụng 95% vật liệu mây tre đan đẹp như tiên cảnh

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

NGHỈ DƯỠNG KHÔNG GIAN XANH SỬ DỤNG VẬT LIỆU TRE MÂY TRE ĐAN – XU THẾ MỚI TRONG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Bất động sản nghỉ dưỡng hướng đến không gian xanh gần gũi tự nhiên đang là xu thế lớn và vật liệu mây tre đan trở thành đặc trưng. Xu thế xanh này rất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Những chuyến nghỉ dưỡng hướng tới thiên nhiên mang lại những trải nghiệm ấn tượng và đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người. Hầu hết các khu nghỉ dưỡng lớn và cao cấp tại Việt Nam đều hướng đến việc kết hợp. Phong cảnh hữu tình, thiết kế độc đáo. Nhất là, vật liệu thân thiện làm điểm nhấn cho công trình nghỉ dưỡng của mình.

Các vật liệu tự nhiên thường được dùng cho những không gian cao cấp gồm gỗ tự nhiên, đá tự nhiên, gốm sứ, lụa… Ngoài ra, một loại vật liệu với nhiều ứng dụng mới nữa cũng  được sử dụng đó là vật liệu Trevật liệu mây tre đan.

Công trình sử dụng vật liệu tre và vật liệu mây tre đan đẹp

Hãy cùng Lavie Bamboo chiêm ngưỡng công trình biệt thự nghỉ dưỡng Sankara Villa dùng tới 95% vật liệu từ Tre.

vật liệu tre tự nhiên
vật liệu tre tốt
vật liệu tre tốt
vật liệu tre bền vững
vật liệu tre hoàn hảo
van san tre tot
Biệt thự dùng vật liệu tre ngoài trời

Khu biệt thự bằng tre có thiết kế rất ấn tượng hình cánh diều. Với 95% vật liệu được sử dụng bằng tre. Từ sàn, trần, tường, bàn ghế ngoài trời, ván sàn ngoài trời đều bằng vật liệu tre. Không gian bên trong vô cùng ấn tượng và gần gũi tự nhiên. Mang lại trải nghiệm vô cùng đáng nhớ cho du khách. Không gian ngoài trời sử dụng ván sàn tre ngoài trời, bàn ghế tre ngoài trời. Một không gian nghỉ dưỡng vô cùng thư thái và thư giãn.

tre xây dựng
tre đẹp nhất
mây tre đan
tre villa
tre biệt thự
lavie 01
Đồ dùng sử dụng vật liệu tre

Màu xanh của không gian xung quanh căn villa. Ván sàn tre ngoài trời, bàn ghế tre ngoài trời, các kết cấu tre tạo nên một không gian nghỉ dưỡng yên bình và đáng nhớ. Các vật dụng bên trong như ga gối, màn cũng sử dụng từ sợi tre rất mềm mại và dễ chịu. Sử dụng vật liệu tre trong những công trình nghỉ dưỡng cao cấp đang là xu thế rất được ưa chuộng. Nhất là khi nguồn tài nguyên từ gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt.

Laive Bamboo kiến tạo không gian ngoài trời

Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong việc ứng dụng vật liệu tre vào thi công hoàn thiện nội ngoại thất. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo các không gian ngoài trời đẳng cấp và thân thiện môi trường. Sàn tre ngoài trời, tre vô cực, bàn ghế ngoài trời là thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng với đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận chất lượng. Tất cả các sản phẩm ngoài trời của Lavie Bamboo đều được bảo hành 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo những sản phẩm của Lavie Bamboo tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84