EnglishVietnamese

Cuộc Sống Cần Tre

EnglishVietnamese

Tấm Ốp Tre Ép Khối Ngoài Trời

Tấm Ốp Tre Ép Khối Ngoài Trời

Tấm ốp tre ngoài trời ép khối Lavie Bamboo là một tấm tre chắc chắn, có mật độ khối lượng cao, được làm từ các nan tre nén. Một quy trình xử lý nén nhiệt độc đáo làm cho tấm ốp tre Lavie Bamboo là sản phẩm vật liệu ngoài trời có độ bền cao nhất tuân theo các tiêu chuẩn châu Âu. Với độ cứng rất cao, tấm ốp tre Lavie Bamboo có độ ổn định lớn, phù hợp với đòi hỏi khắt khe cho các ứng dụng ốp tường ngoài trời..

Tam-op-tre-tron-mau-toi-1
ECO LODGE HỘI AN
Xin mời xem tiếp >>
An toàn cháy nổ không có chất chống cháy

 

Trái ngược với các sản phẩm gỗ khác, tấm ốp tre Lavie Bamboo đạt đến chứng nhận an toàn chống cháy loại Bfl-s1 (EN 13501-1) và loại A (ASTM E84). Vì thế, tấm ốp tre Lavie Bamboo có thể sử dụng cho các tòa nhà có yêu cầu an toàn về hỏa hoạn nghiêm ngặt như căn hộ, tòa nhà thương mại và trạm xăng, đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mặt tiền.

Tấm ốp tre Lavie Bamboo đạt đến độ an toàn cháy đặc biệt này mà không cần ngâm tẩm với chất chống cháy đắt tiền và gây hại cho sinh thái. Bởi vậy, sản phẩm an toàn cho môi trường và cho sức khỏe của những người làm việc với sản phẩm trong quá trình sản xuất và lắp đặt. Bền vững, an toàn và đẹp!

BIỆT THỰ YÊN HÒA
Xin mời xem tiếp >>
Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Tấm ốp tre Lavie Bamboo có sẵn hai loại: tấm ốp trơn và tấm ốp có hèm. Tấm ốp trơn được lắp đặt bằng cách bắt vít. Tấm ốp có hèm được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng với các ke thép chuyên dụng. Với các ke thép chuyên dụng, Lavie Bamboo có thể cung cấp một giải pháp bền vững, hoàn chỉnh cho mặt tiền tự nhiên và hấp dẫn. 

Sau khi lắp đặt, mặt tiền với lớp phủ bằng tấm ốp tre Lavie Bamboo hoàn toàn không yêu cầu bảo trì định kỳ, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất lớn. Tấm ốp tre  Lavie Bamboo chịu được sự thay đổi nhiệt độ lớn mà hầu như không bị co rút, phồng, rạn, nứt. Nhờ tính ổn định cực cao, các tấm ván sẽ giữ phẳng và ở vị trí cố định, không cong vênh hay co ngót như các vật liệu tự nhiên khác. Cũng giống như tất cả các loại gỗ cứng, tre chuyển sang màu xám theo thời gian, tạo ra bề mặt tự nhiên hấp dẫn.

BIỆT THỰ NGUYỆT QUẾ 4-16
Xin mời xem tiếp >>
Sự thay thế bền vững cho gỗ cứng nhiệt đới

Việc sử dụng gỗ cứng nhiệt đới có liên quan đến nạn phá rừng. Trong khi gỗ cứng nhiệt đới có thể mất tới 80 năm trước khi nó sẵn sàng để thu hoạch, thân cây tre được dùng để sản xuất tấm ốp tre Lavie Bamboo đã trưởng thành chỉ sau 4-5 năm. Sau khi thu hoạch, cây tre không chết và không xảy ra nạn phá rừng. Ngược lại, thân cây còn lại của cây mẹ phát triển nhanh hơn và dày hơn. Như thế này, tre có thể được thu hoạch hàng năm và lâm nghiệp tre là thương mại bền vững và công bằng cho nông dân. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo là sự thay thế bền vững cho gỗ cứng nhiệt đới và các vật liệu ít thân thiện với môi trường khác.

BIỆT THỰ PHƯỢNG HOÀNG
Xin mời xem tiếp >>

LỢI ÍCH

Bảo hành 10 năm

Sản phẩm này có chất lượng cao nhất và đi kèm với bảo hành sản phẩm 10 năm ... Xin mời xem tiếp>>

Độ cứng mức 1

Tấm ốp tre ngoài trời Lavie Bamboo có các đặc tính cơ lý tương tự gỗ nhóm 1, tốt như Đinh Lim Sến Táu… Xin mời xem tiếp>>

Chứng nhận SGS

Các sản phẩm vật liệu tre ngoài trời Lavie Bamboo được chứng nhận bởi SGS - tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới cho chất lượng và sự chính trực ... Xin mời xem tiếp>>

Độ đàn hồi mức 1

Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 408 - 2012: Tấm ốp tre ngoài trời đạt độ đàn hồi khi uốn 18700N/mm2... Xin mời xem tiếp>>

Chống cháy

Theo EN13501-1 (Tiêu chuẩn chống cháy Châu Âu cho vật liệu xây dựng): Vật liệu tre của Lavie Bamboo đạt mức chống cháy B1 gần như không cháy... Xin mời xem tiếp>>

Tấm ốp mới lại khi được bảo dưỡng

Tấm ốp tre mới lại như ban đầu khi được bảo dưỡng theo quy trình tiêu chuẩn của Lavie Bamboo... Xin mời xem tiếp>>

Bamboo-forest2

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN VỀ TẤM ỐP TRE ÉP KHỐI NGOÀI TRỜI ?

Call Now Button
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84