VÒM TRE “LỘC BIẾC ĐẦU XUÂN” ĐÓN TÀI LỘC VÀ THỊNH VƯỢNG

VÒM TRE “LỘC BIẾC ĐẦU XUÂN” ĐÓN TÀI LỘC VÀ THỊNH VƯỢNG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Đầu xuân năm mới với công trình vòm tre vô cực “LỘC BIẾC ĐẦU XUÂN”

Lavie Bamboo kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, quý đồng nghiệp một năm mới an lành, mọi sự hanh thông. Mọi khó khăn và thử thách rồi sẽ qua đi, một năm thịnh vượng và chuyển mình cùng đất nước sẽ đến.

Vật liệu Tre Vô Cực 

sở hữu công nghệ sản xuất đặc biệt được phân phối độc quyền bởi Lavie Bamboo. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã giúp cây tre thân thuộc nâng cao những điểm mạnh vốn có. Đồng thời, hạn chế những điểm yếu. Từ đó, mang lại một loại vật liệu có nét đẹp tự nhiên thân thiện và bền bỉ với thời gian. 

Với khả năng chịu tất cả các loại thời tiết khắc nghiệt 

ngoài trời, vật liệu Tre Vô Cực rất thích hợp để làm những công trình điểm nhấn gây ấn tượng mạnh. Tre Vô Cực có thể tạo hình thiên biến vạn hóa nhờ khả năng dẻo dai và đàn hồi tốt của Tre. Chúng ta có thể tạo nên những kết cấu, hình khối tre vô cùng khỏe khoắn. Không những thế, cũng có thể tạo nên những đường cong vô cùng mềm mại và ấn tượng.

lavie-bamboo-vom-tre-vo-cuc-loc-biec-dau-xuan-4
lavie-bamboo-vom-tre-vo-cuc-loc-biec-dau-xuan-5
Những công trình sử dụng vật liệu Tre Vô Cực

như vòm tre Lộc Biếc Đầu Xuân rất thích hợp làm công trình điểm nhấn cho những khu Resort nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc khu đô thị cao cấp. Vật liệu Tre Vô Cực có khả năng kết hợp với rất nhiều loại vật liệu khác tạo nên những công trình mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao. Lavie Bamboo không ngừng nghiên cứu và cải tiến chất lượng sản phẩm để mang đến những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng nhưng vô cùng thân thiện. Tất cả sản phẩm của Lavie Bamboo đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN cho vật liệu tre ngoài trời và trong nhà.

Tham khảo thêm những công trình ấn tượng khác tại ĐÂY.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Call Now Button

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84