6 Miles Coast Đèn Lồng Tre Vô Cực

6 Miles Coast Đèn Lồng Tre Vô Cực

6 Miles Coast Đèn Lồng Tre Vô Cực

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
6 Miles Coast Resort

6 Miles Coast Resort được xây dựng trên diện tích 102ha. Dự án có tổng mức đầu tư 368 triệu US. Bao gồm hệ thống khách sạn, khu resort, trung tâm hội nghị và các dịch vụ bổ trợ. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Minh Viễn đến từ HongKong. Với định hướng phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp, với khách hàng mục tiêu là khách du lịch quốc tế, và chủ yếu là từ Trung Quốc. 

Khu nghỉ dưỡng được đầu tư theo hướng sử dụng vật liệu cao cấp, thân thiện môi trường. Lavie Bamboo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sàn tre ngoài trời, vật liệu tre ngoài trời đã được chủ đầu tư lựa chọn để thực hiện ý tưởng thi công một chiếc đèn lồng làm từ vật liệu Tre Vô Cực. Với yêu cầu cao về kỹ thuật và tính năng sử dụng, vật liệu tre vô cực của Lavie Bamboo là lựa chọn lý tưởng để hiện thực hóa yêu cầu ĐÈN LỒNG TRE VÔ CỰC của chủ đầu tư.

Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 1
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 2
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 4
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 6
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 5
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 3
Đèn lồng Tre Vô Cực

Chiếc đèn lồng bằng vật liệu TRE VÔ CỰC có chiều cao 7,5m rộng 4m là chiếc đèn lồng bằng Tre lớn nhất tại Việt Nam thời điểm này. Lavie Bamboo tiến hành việc sản xuất và lắp đặt thử nguyên mẫu trực tiếp tại nhà máy. Và được chủ đầu tư nghiệm thu trực tiếp, trước khi đưa vào lắp đặt tại công trình.

Với vẻ đẹp của tre tự nhiên và tính năng cơ lý tuyệt vời, tre vô cực là vật liệu hoàn hảo để thay thế gỗ tự nhiên trong lĩnh vực hoàn thiện nội ngoại thất. Khả năng chịu lực tuyệt vời, độ bền cao, khả năng chống ẩm, chống côn trùng tốt giúp cho vật liệu tre vô cực có thể tạo nên những sản phẩm và công trình có thiết kế vô cùng ấn tượng và mềm mại. 

Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 8
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 7
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 9
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 12
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 10
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 11
Chiếc đèn lồng khổng lồ

Với chiều cao lên đến 7,5m và rộng 4m, yêu cầu về kỹ thuật của chiếc đèn lồng khổng lồ này là rất cao. Kết cấu chịu lực được dàn đều lên các thanh tre. Vì vậy, cự ly và kích thước khi lắp đặt phải đạt độ chính xác cao nhất. Lavie Bamboo với đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã hoàn thành công việc đạt chất lượng tốt theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.

Chiếc đèn lồng khổng lồ được lắp thử nguyên mẫu ngay từ khi sản xuất tại nhà máy. Sản phẩm hoàn thiện có độ chính xác và yêu cầu kỹ thuật chính xác tuyệt đối. Các thanh tre vô cực đã được định vị và đánh số chính xác giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi.

Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 13
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 16
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 14
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 18
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 15
Thi Cong Den Long Tre Vo Cuc Tai 6 Miles Coast Resort Lavie Bamboo 17
Tre Vô Cực Lavie Bamboo

Chiếc lồng Tre Vô Cực đã tạo điểm nhấn đậm nét cho khu Resort, mang lại những khoảng khắc đáng nhớ với du khách. Khi hoàn thành, chiếc đèn lồng cao 7,5m sẽ là chiếc đèn lồng tre lớn nhất Việt Nam.

Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị chuyên nghiệp và duy nhất cung cấp các giải pháp thiết kế, thi công hoàn thiện vật liệu Tre Vô Cực. Với những dự án lớn đã tham gia như: Alma Resort, Serena Resort, Venus Hotel… Lavie Bamboo có đủ nguồn lực và kỹ thuật để mang đến những không gian ấn tượng từ vật liệu tre – vật liệu bền vững thân thiện với môi trường.

Kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp

Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong việc ứng dụng vật liệu tre vào thi công hoàn thiện nội ngoại thất. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo các không gian ngoài trời đẳng cấp và thân thiện môi trường. Sàn tre ngoài trời, tre vô cực, bàn ghế ngoài trời là thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng với đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận chất lượng. Tất cả các sản phẩm ngoài trời của Lavie Bamboo đều được bảo hành 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo thêm công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Vì sao tre được gọi là vật liệu tự nhiên bền vững?

Tre là cây thân cỏ nên khả năng sinh trưởng rất nhanh. Tre có thể dài ra tối đa đến 100cm một ngày. Mỗi cây Tre từ 3-5 năm tuổi đã đạt yêu cầu khai thác và sử dụng. Sau khi một cây Tre bị chặt đi ngay lập tức lại có thêm rất nhiều mầm Tre khác mọc lên. Việc khai thác có kế hoạch sẽ mang lại nguồn nguyên liệu vô tận để sử dụng nhưng không ảnh hưởng đến độ phủ xanh của rừng Tre. Vật liệu Tre là vật liệu tự nhiên mang đầy đủ tính năng như gỗ. Thậm chí vượt trội hơn so với gỗ. Vì vậy, việc sử dụng vật liệu Tre thay thế cho gỗ tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường sống và giữ lại màu xanh cho thế hệ sau.

Hãy cho biết 1 số thông tin về ván sàn tre?

Ván sàn tre trong nhà và ván sàn tre ngoài trời hiện nay đã bắt đầu được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Bên cạnh những tính năng tương tự như sàn gỗ tự nhiên, mà lại có giá thành hợp lý hơn nhiều. Kèm theo đó, khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt ngoài trời rất tốt. Vì thế, sàn tre ngoài trời hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu cho những không gian ngoài trời của Resort, Khách sạn và Biệt thự cao cấp. Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp hàng đầu ứng dụng và phát triển vật liệu tre ngoài trời đã tham gia nhiều dự án lớn như: Serena resort, Alma resort, Ciputra, Vinhomes…

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84