Tìm kiếm
Close this search box.
icon vong tron chung nhan bamboo lavie SUA 02 Chứng nhận

Chứng nhận

Các chương trình chứng nhận vật liệu tre và các tổ chức sinh thái uy tín nhất trên thị trường chứng minh độc lập tính bền vững, an toàn và chất lượng của các sản phẩm tre Lavie Bamboo.

icon chung nhan 02 Chứng nhận
Vật liệu bền vững

Tre phát triển nhanh chóng và có thể được thu hoạch trong vòng 3 đến 5 năm trồng, so với gỗ cứng phải mất đến 40 năm để trưởng thành và cho chất lượng tốt để khai thác.  Có tới 37 triệu hec-ta rừng tre trên thế giới. Do vậy, có một nguồn cung cấp nguyên liệu dồi dào mà không cần chi phí nhiều để trồng bổ sung và không tốn công sức chăm sóc. Tre được thu hoạch hàng năm và có khả năng tự tái sinh; trên thực tế việc khai thác có kế hoạch góp phần phát triển rừng bền vững cũng như làm tăng năng suất trong tương lại.

Chứng nhận CE

Chứng nhận CE được coi như “hộ chiếu thương mại” để sản phẩm vào thị trường Châu Âu và cho phép sản phẩm được lưu thông tự do trong khu vực này. Thông qua chứng chỉ CE Liên minh Châu Âu đòi hỏi các loại sản phẩm lưu thông trên thị trường này đều phải tuân thủ các yêu cầu về chất lượng cao nhất. Điều này liên quan đến an toàn, sức khỏe đối với người tiêu dùng và tác động đến môi trường.

 

icon logo chung nhan 04 Chứng nhận
chong chay lavie Chứng nhận
Tiêu chuẩn chống cháy

Theo EN13501-1 (Tiêu chuẩn chống cháy Châu Âu cho vật liệu xây dựng), xếp hạng an toàn cháy cho vật liệu cho các sản phẩm ốp tường hoặc ốp trần được phân loại từ A1 (không bắt lửa) đến F (dễ bắt lửa). Vật liệu tre Laive Bamboo đạt độ nung an toàn cháy nổ B-s1-d0 cho 18mm và dày hơn. Đáng chú ý, điều này xảy ra mà không cần ngâm tẩm, đây là điều không thể xảy ra với bất kỳ loại gỗ nào khác. Một lần nữa, các sản phẩm Lavie Bamboo còn khẳng định chất lượng tốt hơn nữa, đạt chỉ số lan truyền ngọn lửa Loại A theo tiêu chuẩn ASTM E84 của Hoa Kỳ mà không cần sử dụng chất chống cháy.

Chống nước biển ăn mòn

Tiêu chuẩn Châu Âu EN 335 định nghĩa năm cấp bậc sử dụng đại diện cho các tình huống khác nhau mà các sản phẩm gỗ/ tre có thể tiếp xúc. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều đạt mức 5 mức chống ăn mòn rất cao. Đặc biệt, chống lại sự mài mòn của nước biển, của hóa chất.

 

 

chong nuoc bien an mon lavie Chứng nhận
icon logo chung nhan 01 Chứng nhận
Chứng nhận FSC

FSC được công nhận trên toàn cầu là hệ thống chứng chỉ lâm nghiệp bền vững tốt nhất và nghiêm ngặt nhất trong ngành tre/ gỗ. Chứng chỉ FSC-FM dành cho các đơn vị trồng và khai thác rừng. Chứng nhận khu rừng/ đơn vị quản lý rừng đã tuân thủ theo 10 nguyên tắc FSC phù hợp về môi trường, kinh tế, xã hội. Lavie Bamboo có thể cung cấp các sản phẩm tre ngoài trời với chứng chỉ FSC.

 

Hấp thụ lớn nhất lượng CO2

Cây tre tự nhiên có khả năng hấp thụ CO2 cao gấp 20-30% so với các loại cây gỗ thông thường khác. Mạng lưới Mây Tre Quốc tế (INBAR) khẳng định, khả năng và tốc độ hấp thụ khí CO2 của một số loài tre có thể sánh ngang với linh sam và bạch đàn và được đề xuất trở thành giải pháp hiệu quả trong cuộc chiến chống hiện tượng nóng lên toàn cầu. Hấp thụ lượng CO2 lớn là một tính năng đặc biệt của thành phẩm Lavie Bamboo. Vật liệu xanh, không ảnh hưởng môi trường.

hap thu CO2 lon lavie Chứng nhận
do ben lavie Chứng nhận
Độ bền cao nhất

Độ bền tự nhiên của gỗ/ tre có thể được phân loại từ Mức 1 (rất bền) đến Mức 5 (không bền). Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều đạt loại độ bền cao nhất (mức 1/ ENV807 ENV 12038, rất bền), nghĩa là có thể được lắp đặt trên nền đất mà vẫn đảm bảo độ bền. Sàn tre ngoài trời có độ bền đến 15-20 năm, thậm chí lên đến 30 năm, tùy thuộc điều kiện sử dụng và bảo dưỡng.

 

Chứng nhận ISO 9001

ISO 9001 là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) phát triển và ban hành để giúp các tổ chức, doanh nghiệp quy trình hóa các hoạt động, qua đó chuẩn hóa và thiết lập các chuẩn mực cần thiết để kiểm soát các hoạt động; tạo lập cách thức làm việc thống nhất và cung cấp sản phẩm/ dịch vụ tin cậy, ổn định, chất lượng… Từ đó nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm/ dịch vụ và giúp giảm giá thành, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, làm cơ sở cho phát triển bền vững. 

 

icon logo chung nhan 03 Chứng nhận
icon logo chung nhan 07 Chứng nhận
Chứng nhận EPH

EPH là nhà cung cấp dịch vụ cho các nhà sản xuất thuộc ngành công nghiệp chế biến tre/ gỗ, nhựa và thủ công. Các báo cáo thử nghiệm và chứng chỉ do EPH cấp với tư cách là bên thứ ba độc lập được công nhận trên toàn thế giới. EPH đóng góp các giá trị  để cải thiện chất lượng và an toàn sản phẩm, khả năng sử dụng và bảo vệ sức khỏe.

 

Độ cứng mức 1

Tre thuộc nhóm thân cỏ, nhưng các phòng thí nghiệm đã kiểm định và khoa học chứng minh sàn tre có các đặc tính cơ lý tương tự gỗ nhóm 1, tức là tốt như Đinh Lim Sến Táu… Do sàn tre ngoài trời có độ cứng cao nên rất ít bị trầy xước hơn các loại sàn gỗ thông thường.  Theo tiêu chuẩn EN 1534 -2011, sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo đạt độ cứng theo phương pháp Brinell là 107N/mm2.

do cung lavie Chứng nhận
icon logo chung nhan 06 Chứng nhận
Chứng nhận TP

Chứng nhận doang nghiệp công nghệ cao – Trung Quốc hiện là đánh giá có thẩm quyền nhất của các công ty tại Trung Quốc về sức mạnh công nghệ tổng thể.. Việc chứng nhận các doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia được bắt đầu vào đầu những năm 1990 để thành lập ngành công nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp công nghệ cao được xác định là đổi mới công nghệ sản phẩm, chuyển đổi thành tựu công nghệ, và có quyền sở hữu trí tuệ độc lập cốt lõi theo quy định. Các công ty được đánh giá toàn diện về xây dựng đội ngũ phát triển khoa học, doanh thu sản phẩm, quản lý tổ chức và tăng trưởng.

Chống côn trùng xâm hại

Sàn tre được sản xuất bằng công nghệ sấy nhiệt và nén sợi tre dưới áp lực cao kết hợp với keo kết dính chuyên dụng. Màu sắc sàn tre ngoài trời có được từ quá trình xử lý nguyên liệu mà không sử dụng sơn, quá trình đốt đường trong tre giúp sàn tre có khả năng chống côn trùng trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cũng như cấu trúc của vật liệu tre. EN 335 cung cấp thông tin về sự hiện diện của nấm sinh học, từ mức 5 (tình huống khắc nghiệt nhất, ngâm trong nước muối sôi 24 giờ) tới mức 1 (tình huống sử dụng nhẹ nhàng nhất, trong điều kiện khô hạn). Đạt tiêu chuẩn chống nấm mốc ASTM G21-15.

chong con trung lavie Chứng nhận
icon chung nhan 08 Chứng nhận
Chống tia tử ngoại

Sợi tre có khả năng chống tia UV hơn 2% so với các sợi khác. Thời gian bạc màu của các vật liệu ngoài trời tỉ lệ thuận với khả năng chống tia UV. Sẵn trong sàn tre đã có khả năng chống tia UV cao hơn so với các vật liệu tự nhiên khác vì vậy thời gian bị bạc màu sẽ lâu hơn. Ngoài ra, khả năng chống tia UV của tre sẽ đảm bảo hơn về sức khỏe cho người sử dụng.

 

Chứng nhận SGS

SGS là viết tắt của Société Générale de Surveillance SA, được thành lập vào năm 1878, có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ. SGS được biết đến như là công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 95.000 nhân viên.

Tổ chức SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế. Tổ chức SGS đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các quy định của địa phương.

 

icon logo chung nhan 02 Chứng nhận
icon logo chung nhan 05 Chứng nhận
Chứng nhận RISE

RISE có vai trò quan trọng đối với các công ty đang hoạt động ở cả thị trường Thụy Điển và quốc tế, cung cấp các tiêu chuẩn và quy định của chính phủ và giúp tiếp cận thị trường thông qua các loại chứng chỉ khác nhau: chứng nhận hệ thống quản lý cho chất lượng, môi trường, môi trường làm việc, tính bền vững và các yêu cầu cụ thể của ngành. Chứng nhận sản phẩm của RISE trải rộng trên nhiều lĩnh vực và cung cấp cơ hội cho nhiều nhãn hiệu khác nhau, chẳng hạn như nhãn hiệu P, nhãn hiệu CE.

 

Chứng nhận cho keo DYNEA

Với chuyên môn hóa học chuyên sâu và nhiều thập kỷ kinh nghiệm, Dynea đưa ra các giải pháp và cung cấp chất kết dính gỗ/ tre cho khách hàng trên thế giới. Cùng với sự cải tiến liên tục, Dynea thúc đẩy sử dụng gỗ/ tre nhiều hơn trong xây dựng và nâng cao năng lực hấp thụ CO2 trên thế giới một cách an toàn.

icon logo chung nhan 08 Chứng nhận
do dan hoi lavie Chứng nhận
Độ đàn hồi mức 1

Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 408 – 2012: Ván sàn tre ngoài trời đạt độ bền uốn 87N/mm2, độ đàn hồi khi uốn 18700N/mm2. Khả năng chịu lực của tre  lớn hơn gỗ thông thường gấp 2-3 lần, cường độ chịu nén cao hơn gỗ 10%, cường độ chịu kéo theo trọng lượng trên đơn vị lớn hơn gỗ 3-4 lần. Tre có độ bền kéo lớn hơn so với thép và chịu lực nén tốt hơn bê-tông. Kết cấu của tre bao gồm các sợi xếp dọc theo thanh tre, sàn tre đã được nén nhiệt và trọng lực để tạo thành một khối cứng và chịu lực hơn nhiều so với các loại ván khác.

Tiêu chuẩn phát thải Formaldehyde E0-E1

Bộ tiêu chuẩn EN13986 đưa ra các mức phát thải khí formaldehyde chia theo các mức E0, E1, E2… Áp dụng phương pháp kiểm tra EN 717-1, các thông số cần đạt được như sau:

+ E2 > 0.124 mg/m3 không khí

+ E1 ≤ 0.124 mg/m3 không khí

+ E0 ≈ 0.08 mg/m3 không khí

Tất cả vật liệu tre của Lavie Bamboo có độ phát thải khí tiệm cận mức E0 với mức phát thải ≈ 0.08mg/m3, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.

tieu chuan E0 E1 HCHO lavie Chứng nhận
bao duong lavie Chứng nhận
Dễ bảo dưỡng làm mới

Vật liệu tre ngoài trời mới lại như ban đầu khi được bảo dưỡng theo quy trình tiêu chuẩn của Lavie Bamboo. Chỉ cần xịt vòi cao áp vệ sinh sạch sàn tre ngoài trời.
Sử dụng khăn ẩm lau sạch vật liệu tre trong nhà.

Bảo vệ sức khỏe

Là một sản phẩm từ thiên nhiên, sàn tre chống tĩnh điện và chống dị ứng, và do đó tạo điều kiện cho một môi trường trong nhà lành mạnh, an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

bao ve suc khoe lavie Chứng nhận

Vui lòng cung cấp thông tin để nhận mẫu miễn phí

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN ?

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn tre ép khối bên mình có những màu sắc nào vậy?

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng! Sàn tre ép khối của Lavie Bamboo gồm có 3 màu chủ đạo là màu cafe, xám khói, màu tối.

Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu nước thế nào?

Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84