Bảo dưỡng Ván sàn ngoài trời Lavie Bamboo

Bảo dưỡng Ván sàn ngoài trời Lavie Bamboo

Bảo dưỡng Ván sàn ngoài trời Lavie Bamboo

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Ván sàn ngoài trời Lavie Bamboo là ván sàn vật liệu tự nhiên, để giữ được vẻ đẹp và độ bền của sàn cần được bảo dưỡng định kỳ 1 năm 1 lần để duy trì ván sàn ngoài trời ở trạng thái tốt nhất.

Lavie Bamboo khuyến nghị sử dụng các loại dầu gốc nước để vệ sinh và bảo dưỡng ván sàn như dầu Saicos, dầu Woca. Bảo dưỡng định kỳ giúp ván sàn ngoài trời tăng tuổi thọ, giữ được vẻ đẹp của ván sàn tự nhiên trong suốt quá trình sử dụng.

Dễ dàng bảo dưỡng

Đối với sàn tre ngoài trời được bảo dưỡng trong thời gian 10 – 12 tháng sau khi nghiệm thu công trình, việc bảo dưỡng vô cùng đơn giản. Chính bạn cũng dễ dàng thực hiện với dầu gốc nước chuyên dụng dành cho sàn tre ngoài trời mà Lavie Bamboo là đơn vị duy nhất đang cung cấp loại dầu này. Sàn tre ngoài trời của bạn lập tức được khoác bộ áo mới như thuở ban đầu.

Bảo dưỡng sau thời gian dài

Đối với những công trình sàn tre ngoài trời không được bảo dưỡng định kì mỗi năm một lần thì dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là công trình ở khu vực sát biển, mức độ lão hóa của sàn diễn ra nhanh hơn. Bởi vậy, khi bảo dưỡng đòi hỏi nhiều công sức, nhiều công đoạn, yêu cầu kĩ thuật chuyên môn và chi phí cũng tốn kém hơn nhiều.

Lavie Bamboo bảo trì sản phẩm trọn đời. 

Câu Hỏi Thường gặp

XIN MỜI THAM KHẢO HƯỚNG DẪN KHÁC

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84