Sàn Tre Ép Khối Ngoài Trời

SỰ KHÁC BIỆT CỦA SÀN TRE NGOÀI TRỜI

  • Không cong vênh, không nứt, chống trơn trượt
  • Chịu nước, đã được kiểm chứng trong điều kiện nước mặn
  • Không nấm mốc, không côn trùng xâm hại
  • Chịu thời tiết khắc nghiệt, chống tia cực tím
  • Thân thiện với môi trường, tiết kiệm tài nguyên rừng
  • Bảo hành 10 năm cho kết cấu sản phẩm
Màu Cafe

anh web 01 Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối
Màu xám khói

anh web 02 Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối
Màu tối

anh web 03 Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Mặt phẳng

san-tre-ngoai-troi-mau-sang-ranh-mat-phang-1

Mặt rãnh mau

san-tre-ngoai-troi-mau-sang-ranh-mau-2

Mặt rãnh to

san-tre-ngoai-troi-mau-sang-ranh-to-1

Mặt rãnh thưa

san-tre-ngoai-troi-mau-sang-ranh-thua-1

1850 * 137 * 18 mm

san quan gio tam dao

1850 * 137 * 20 mm

vinhome riverside hanoi

1850 * 178 * 20 mm

san Gamuda

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo

góp phần xanh và bền vững trong không gian sân vườn, bể bơi

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo sản xuất theo công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Công nghệ sản xuất ép nóng sợi tre tạo nên sản phẩm có mật độ cao, độ cứng tốt mà vẫn giữ nguyên được cấu trúc tự nhiên của vật liệu. Nan tre được ép dưới áp lực cao 3000 tấn để tạo thành tấm tre. Sau đó, tấm tre được đưa vào bảo ôn trong 30 ngày trước khi chuyển sang chế biến ván sàn.

Công đoạn bảo ôn tấm tre sau ép giúp cho tấm ván được đồng đều về độ ẩm, giải phóng sự co giãn và ván sàn tre cuối cùng đạt được độ ổn định cao nhất.

Sàn tre ngoài trời sử dụng trong không gian sân vườn, bể bơi, lát quanh hồ cá Koi, kể cả ban công… mang vật liệu xanh và bền vững trong không gian ngôi nhà bạn.

TRE CÓ ĐỘ BỀN CAO NHẤT

Một quy trình xử lý nhiệt độc đáo, gọi là Thermo-Density, giúp cho sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo độ bền cao nhất theo các tiêu chuẩn châu Âu (Mức 1 cho EN350 / CEN / TS 15083-2, Mức 0 cho EN52 và Mức 4 cho EN335).

Quá trình Thermo-Density loại bỏ các phân tử đường tự nhiên có trong tre chưa được xử lý. Với cách xử lý này, sẽ không còn dinh dưỡng, nguồn thức ăn cho nấm và vi sinh vật. Hơn nữa, quá trình này làm tăng mật độ, làm cho các tấm ván tre ngoài trời rất cứng.

10nam Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

ĐỘ ỔN ĐỊNH CAO NHẤT

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo rất ổn định, là kết quả của quá trình xử lý nhiệt kết hợp với nén mật độ cao các nan tre. Ngay cả sau nhiều năm sau khi lắp đặt, các ván sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo vẫn giữ nguyên, như nhiều dự án công trình thực tế tại Việt Nam đã chứng minh.

Các ván sàn ổn định hơn bất kỳ loại gỗ cứng nhiệt đới nào, do đó được sản xuất với kết nối đầu hèm và rãnh phía đầu. Đó là lý do tại sao việc lắp đặt được thực hiện mà không có khoảng trống giữa các mối ghép. Điều này không chỉ nhìn sàn ngoài trời rất hấp dẫn, mà còn nhanh hơn và dễ dàng hơn để lắp đặt so với các ván sàn không định hình.

BẢO HÀNH 10 NĂM

Với tất cả các chứng nhận đã có, và với hàng nghìn m2 được lắp đặt, Lavie Bamboo đưa sản phẩm lên một tầm cao mới bằng cách gia hạn bảo hành sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo lên 10 năm. 

VÁN SÀN TRE ÉP KHỐI MÀU XÁM KHÓI TỰ NHIÊN

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo là sản phẩm tự nhiên, có thể khác nhau về màu sắc, bề mặt và kích thước. Màu sắc sẽ thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào lịch bảo dưỡng. Dù như vậy, chúng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên. Nếu không được bảo dưỡng thêm, màu sắc sẽ chuyển sang màu xám do bức xạ tia cực tím (tương tự như hầu hết các loài gỗ khác).

Khi được bảo trì đều đặn, sàn tre ngoài trời trở lại bề mặt mới như ban đầu. Chọn dùng ván sàn màu xám khói tự nhiên Lavie Bamboo ngay từ đầu thì màu sắc ván sàn không có nhiều thay đổi theo thời gian, thể hiện được nét tự nhiên, thân thiện trong không gian sống xanh.

lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-mimosa002-ecopark-16-1024x768
BIỆT THỰ MIMOSA 002 ECOPARK
Xin mời xem tiếp >>

KHẢ NĂNG CHỊU NƯỚC TUYỆT VỜI

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên với nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Tấm ván sàn tre ép khối Lavie Bamboo có thể sử dụng đồng thời cả hai mặt trên cùng mặt phẳng. Bên cạnh bề mặt rãnh tiêu chuẩn và bề mặt phẳng, còn có bề mặt rãnh thưa và bề mặt rãnh mau.

Bề mặt rãnh thưa mang lại cho sàn một thiết kế thanh lịch. Trong khi bề mặt rãnh to góp phần chống trượt tốt hơn. Nhờ bề mặt tạo rãnh, ván sàn tre đạt được kết quả xuất sắc về khả năng chống trượt.

Vì thế, đặc điểm này thêm một lần nữa khẳng định sàn tre ép khối trở thành một lựa chọn phù hợp nhất cho việc lắp đặt ở những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước.

XƯƠNG TRE VÀ KE VÍT CHUYÊN DỤNG

Nhờ hình dạng đối xứng đặc biệt của các mặt, khách hàng có thể lựa chọn giữa mặt phẳng hoặc bề mặt rãnh của ván sàn ngoài trời. Với các ke thép và ốc vít đặc biệt chuyên dụng dành cho sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo, việc lắp đặt ván sàn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Các ke thép không gỉ, không bị ăn mòn, được đặt trong các rãnh ở hai bên và vít vào dầm phụ. Với phương pháp này, không cần thiết phải khoan trước các tấm ván sàn.

ke-vit-inox-dc05
GRANDSUITE VILLA
Xin mời xem tiếp >>
bao-duong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-6
BẢO DƯỠNG SÀN TRE ALMA RESORT
Xin mời xem tiếp >>

DỄ BẢO DƯỠNG VÀ LÀM MỚI

Giống như bất kỳ loài cây gỗ cứng nhiệt đới nào, khi tiếp xúc với thời tiết, sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo sẽ nhạt màu dần và lão hóa theo thời gian. Dù như vậy, chúng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với quy trình bảo dưỡng tiêu chuẩn của Lavie Bamboo, có thể khôi phục hiện trạng sàn tre trở về gần như mới.

Sàn tre ngoài trời đang phát triển nhanh, bởi ván sàn được khai thác sử dụng từ nguồn tài nguyên có thể tái tạo nhanh, không chỉ phát triển rất nhanh (lên đến 1 mét mỗi ngày) mà không dẫn đến mất rừng sau khi thu hoạch, vì cây tre không chết khi thân cây được thu hoạch. 

LỢI ÍCH

10nam Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Bảo hành 10 năm

Sản phẩm này có chất lượng cao nhất và đi kèm với bảo hành sản phẩm 10 năm ... Xin mời xem tiếp>>

do cung lavie Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Độ cứng mức 1

Ván sàn ngoài trời Lavie Bamboo có các đặc tính cơ lý tương tự gỗ nhóm 1, tức là tốt như Đinh Lim Sến Táu… Xin mời xem tiếp>>

icon logo chung nhan 02 Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Chứng nhận SGS

Các sản phẩm vật liệu tre ngoài trời Lavie Bamboo được chứng nhận bởi SGS - tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới cho chất lượng và sự chính trực ... Xin mời xem tiếp>>

do dan hoi lavie Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Độ đàn hồi mức 1

Theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 408 - 2012: Ván sàn tre ngoài trời đạt độ đàn hồi khi uốn 18700N/mm2... Xin mời xem tiếp>>

chong chay lavie Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Chống cháy

Theo EN13501-1 (Tiêu chuẩn chống cháy Châu Âu cho vật liệu xây dựng): Vật liệu tre của Lavie Bamboo đạt mức chống cháy B1 gần như không cháy... Xin mời xem tiếp>>

bao duong lavie Sàn Tre Ngoài Trời Ép Khối

Ván sàn mới lại khi được bảo dưỡng

Sàn tre ngoài trời mới lại như ban đầu khi được bảo dưỡng theo quy trình tiêu chuẩn của Lavie Bamboo... Xin mời xem tiếp>>

Bamboo-forest2

BẠN CẦN HỖ TRỢ THÊM THÔNG TIN VỀ SÀN TRE NGOÀI TRỜI ?

Vui lòng cung cấp thông tin để nhận mẫu miễn phí

Câu Hỏi Thường gặp

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84