BIỆT PHỦ HƯNG YÊN

BIỆT PHỦ HƯNG YÊN

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Biệt phủ Hưng Yên là một trong những công trình có quy mô lớn nhất đã được Lavie Bamboo hoàn thiện trong năm 2022. Với số lượng lớn những cây cầu được sử dụng hàng rào tre ép khối và khu vực sàn tre ngoài trời màu xám khói rộng lớn, chủ đầu tư là anh Bình đã nâng tầm không gian đẳng cấp không thua kém gì những khu resort nghỉ dường cao cấp.

Với quyết tâm mang đến một không gian ngoài trời thật sự chất lượng và đẳng cấp cho Biệt phủ tại Hưng Yên, Lavie Bamboo đã cử đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhất để tiến hành thi công hạng mục sàn tre ngoài trờihàng rào tre. Để đảm bảo tiến độ, đội ngũ kỹ thuật của Lavie Bamboo đã có lúc phải tăng ca làm cả ban đêm. Sau 2 tháng nỗ lực, Lavie Bamboo đã hoàn thành và bàn giao hạng mục sàn tre ngoài trời, cầu với lan can tre đúng tiến độ. Chủ đầu tư đã rất hài lòng về chất lượng hoàn thiện và những nỗ lực của Lavie Bamboo tại công trình.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành và bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Để biết sản phẩm sàn tre ngoài trời có chất lượng hay không chúng ta nhìn vào những chi tiết nào?

Các sản phẩm cao cấp và chất lượng sẽ luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ của sản phẩm của mình. Để biết sản phẩm sàn tre ngoài trời có chất lượng hay không chúng ta nhìn vào những chi tiết sau:

  • Bề mặt có nhẵn bóng không?
  • Rãnh có đều nhau hay không?
  • Có răm nhỏ hay đốm nhỏ trên bề mặt không?
  • Hèm và đầu khóa có được cắt gọt gọn gàng hay không?

Cho tôi biết những điều quan trọng cần lưu ý về sàn tre ép khối?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm bên Công ty chúng tôi.

Những điều quan trọng cần lưu ý về sàn tre ép khối:

– Không thể bị ố vàng khi tái bảo dưỡng: Mặc dù sàn tre có thể được tái bảo dưỡng và phủ bóng, nhưng không thể bị ố vàng tại chỗ do mật độ cao của sàn tre ép khối.

– Các phiên bản đóng đinh yêu cầu thợ đóng đinh chuyên nghiệp: Các loại gỗ cứng mật độ khối lượng dày đặc như Teak Brazil và tre ép khối cứng hơn nhiều (đó là lý do tại sao sàn tre ép khối tồn tại lâu hơn rất nhiều) so với các loại gỗ cứng truyền thống. Do mật độ cao, bạn sẽ cần thuê một máy đóng đinh 18 gauge để đóng ván sàn tre ép khối.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84