EnglishVietnamese

Cuộc Sống Cần Tre

EnglishVietnamese

Bàn ghế ngoài trời cao cấp tại dự án Diamon Bay

Bàn ghế ngoài trời cao cấp tại dự án Diamon Bay

Bàn ghế ngoài trời cao cấp tại dự án Diamon Bay

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Bàn ghế ngoài trời cao cấp luôn là một phần không thế thiếu trong khuôn viên của các dự án Resort, Spa hay nhà hàng ngoài trời. Sở hữu vẻ bên ngoài sang trọng sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và hài lòng.

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàn Cầu
  • Quy mô dự án: 80ha
  • Địa chỉ: Nha Trang, Khánh Hòa
  • Sản phẩm sử dụng: Sàn tre ngoài trời màu sáng, Sàn tre ngoài trời màu tối, Bàn ghế ngoài trời cao cấp
  • Khối lượng: 650m2
  • Thời gian hoàn thành: 03-2018
Dự án tổ hợp 5 sao

Diamon Bay là dự án tổ hợp 5 sao cao cấp gồm có các phân khu Resort, Spa, Nhà hàng, Bến du thuyền… Khu tổ hợp được chủ đầu tư chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất, mang đến một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp và rất gần gũi tự nhiên.

Với mong muốn đưa thật nhiều những không gian có sử dụng vật liệu tự nhiên vào công trình, Lavie Bamboo được tin tưởng giao nhiệm vụ làm đẹp cho các khu không gian ngoài trời tại khu tổ hợp cao cấp này.

Những không gian ngoài trời với sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, bàn ghế ngoài trời được cung cấp bởi Lavie Bamboo đã là những điểm nhấn ấn tượng mang đến không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

bàn ghế ngoài trời cao cấp lavie bamboo
Bàn ghế ngoài trời cao cấp

Bên cạnh những bộ sofa và bàn ghế ngoài trời là những không gian được lát sàn tre ngoài trời và sàn gỗ ngoài trời cao cấp. Sàn gỗ ngoài trời cao cấp của Lavie Bamboo được nhập khẩu trực tiếp từ Amazon Brazil với chất lượng gỗ với tiêu chuẩn ngoài trời cao nhất hiện nay.

 

Giữa không gian của các khu hồ bơi, nhà hàng, bàn ghế ngoài trời, bàn ghế sân vườn của Lavie Bamboo là những nét chấm phá ấn tượng, tạo nên những điểm check-in đáng nhớ cho khách hàng.

bàn ghế ngoài trời cao cấp

Khu vực cầu tàu được lát sàn  tre ngoài trời cao cấp màu sáng, kết hợp với những bộ sofa ngoài trời cao cấp mang lại cho những khách hàng muốn trải nghiệm cao cấp một không gian ấn tượng.

bàn ghế ngoài trời cao cấp diamon bay
ban ghe ngoai troi cao cap
lavie-bamboo-san-tre-ngoai-troi-diamon-bay-12

Tổng thể không gian ngoài trời khu tổ hợp được thiết kế vô cùng khoáng đạt những vẫn rất đẳng cấp. Sàn gỗ ngoài trời, sàn tre ngoài trời và bàn ghế ngoài trời của Lavie Bamboo như tôn thêm vẻ đẹp giữa cảnh quan mây trời hòa quyện. 

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
Call Now Button
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84