BIỆT THỰ ĐÔNG ANH

BIỆT THỰ ĐÔNG ANH

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-1
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-2
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-3
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-4
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-5
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-6
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-10
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-11
san-tre-ep-nghieng-bt-dong-anh-12

Câu Hỏi Thường gặp

VÁN SÀN NGOÀI TRỜI NÀO CÓ GIÁ TRỊ SỬ DỤNG TỐT NHẤT

SÀN TRE NGOÀI TRỜI ÉP KHỐI CÓ GIÁ TRỤ SỬ DỤNG TỐT NHẤT
  • Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta cần hiểu giá trị sử dụng là sự tổng hợp của chi phí sử dụng + thẩm mỹ + độ bền + độ hài lòng khi sử dụng + vật liệu thân thiện và bền vững.
  • Sàn tre ngoài trời là vật liệu tự nhiên có đầy đủ các tính năng và nét đẹp như gỗ tự nhiên, nhưng khắc phục được hầu hết các điểm yếu như nứt vỡ, cong vênh, chịu ẩm kém.
  • Sàn tre ngoài trời có tuổi thọ lên đến 25 năm, sản phẩm sàn tre ngoài trời được cung cấp bởi Lavie Bamboo được bảo hành 10 năm cho tất cả các lỗi (trừ bạc màu theo thời gian).
  • Sàn tre mang đến cảm giác thân thiện nhưng không kém phần sang trọng khi sử dụng. Không như gỗ tự nhiên, tre là vật liệu tự nhiên bền vững với việc sinh trưởng nhanh chỉ 3-5 năm là có thể khai thác. Bởi vậy, việc sử dụng vật liệu tre không làm ảnh hưởng đến độ phủ xanh của rừng tre. Khi sử dụng vật liệu tre, khách hàng có sản phẩm tự nhiên đẹp, sang trọng, rất bền và góp phần bảo vệ môi trường.
  • Sàn tre ngoài trời có chi phí sử dụng theo thời gian tương đối thấp so với các loại sàn ngoài trời còn lại.
  • Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và có chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm từ vật liệu tre như: Ván sàn tre ngoài trời, Tấm ốp tường, trần Tre, cầu thang tre, giàn hoa, lam nắng, lan can Tre, Cổng và hàng rào Tre…

VÁN SÀN NGOÀI TRỜI NÀO DỄ LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ NHẤT?

VÁN SÀN NGOÀI TRỜI NÀO DỄ LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ NHẤT:

  • Rất nhiều khách hàng sẽ quan tâm đến việc liệu sàn ngoài trời lắp đặt và nhất là sau khi sử dụng thì việc bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh sàn có thuận tiện và dễ dàng thực hiện hay không? Ngày nay, phần lớn các loại sàn đều cần có khung xương và cố định bằng ke vít. Bởi vậy, việc thi công và cả bảo dưỡng, bảo trì và vệ sinh định kỳ đều cần có đội ngũ chuyên môn làm.
  • Hiện tại, có một loại sàn dạng vỉ có đế nhựa có hèm sẵn, vô cùng dễ dàng cho việc thi công, tháo lắp để bảo trì và vệ sinh. Lavie Bamboo hiện đang cung cấp sàn vỉ tre và sàn vỉ gỗ với thời gian bảo hành lên đến 10 năm, đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84