EnglishVietnamese

Cuộc Sống Cần Tre

EnglishVietnamese

BIỆT THỰ MIMOSA 002 ECOPARK

BIỆT THỰ MIMOSA 002 ECOPARK

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Căn biệt thự Mimosa 002

là 1 trong 4 căn đẹp nhất tại khu Mimosa khu đô thị Ecopark. Diện tích lên đến gần 500m2 và khoảng sân mở tạo ra không gian quanh nhà rất rộng rãi và khoáng đạt. Gia chủ là một người thành đạt, có sự đầu tư rất bài bản từ thiết kế cho đến lựa chọn các loại vật liệu để xây dựng căn biệt thự. Với điểm nhấn là khu vực sàn ngoài trời được nâng cao và bao quanh nhà, gia chủ rất chú trọng lựa chọn vật liệu lát ngoài trời vừa đẹp, cao cấp, và bền bỉ với thời gian. Với những yêu cầu đó, sàn tre ngoài trời màu sáng của Lavie Bamboo được tin tưởng lựa chọn.

Với yêu cầu cao về tính thẩm mỹ

cũng như đảm bảo về kỹ thuật, chủ nhà thuê riêng một đội trắc đạc để tính toán xây dựng các góc cạnh chính xác và hoàn thiện nhất có thể. Đội ngũ kỹ thuật của Lavie Bamboo với nhiều năm kinh nghiệm làm rất nhiều những dự án và công trình có đòi hỏi kỹ thuật cao đã làm việc tập trung và liên tục để bàn giao hạng mục đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và tiến độ đúng như thỏa thuận.

lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-mimosa002-ecopark-7
lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-mimosa002-ecopark-8
lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-mimosa002-ecopark-13
Nằm giữa khu đô thị Ecopark

xanh mát, bao quanh là rất nhiều căn biệt thự đẹp, sang trọng và cao cấp. Biệt thự Mimosa 002 nổi bật với thiết kế dạng mở, khoảng sân bao trọn quanh nhà và được lát sàn tre ngoài trời màu sáng của Lavie Bamboo. Với mong muốn mang lại những sản phẩm đẹp, độc đáo, chất lượng cao và bền bỉ cho những công trình đẳng cấp. Lavie Bamboo không ngừng cải tiến sản xuất hoàn thiện sản phẩm, học hỏi những kỹ thuật thi công tiên tiến đem lại những công trình đẹp hơn, nhanh hơn và bền bỉ hơn.

Tham khảo thêm những công trình ấn tượng khác tại ĐÂY.
XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
Call Now Button
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84