BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK

BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Khu biệt thự vườn mai Ecopark là khu biệt thự cao cấp thuộc khu đô thị Ecopark tọa lạc tại thị trấn Văng Giang, Hưng Yên. 

Đây là khu đô thị được đánh giá xanh nhất phía bắc với mật độ cây xanh rất cao. Riêng khu Vườn Mai độ phủ xanh của cây lên đến 70% mang lại cho khu biệt thự này cảm giác như sống gần những khu rừng nhiệt đới thực sự. Nơi đây tập trung những gia chủ có tình yêu với thiên nhiên, cây cỏ và những loại vật liệu tự nhiên thân thiện. Gia đình anh Hoàng cũng là một trong nhữn người như vậy khi lựa chọn tổ ấm của mình tại đây.

san-tre-ep-khoi-cafe-1-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-2-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-3-bt-ecopark
Với nhiều năm du học và sinh sống tại Mỹ anh Hoàng đã sớm biết đến sàn tre trong nhà là một trong những sản phẩm rất được người dân Mỹ ưa chuộng. 

Sàn tre trong nhà đang là lựa chọn thay thế sàn gỗ cứng truyền thống một cách hoàn hảo, hướng đến một cuộc sống xanh, bền vững và thân thiện môi trường đang trở thành 1 xu thế. Với những hiểu biết có sẵn về sàn tre anh Hoàng đã hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm sàn tre trong nhà tre ép khối màu cafe của Lavie Bamboo sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm của chúng tôi.

san tre ep khoi cafe 4 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
san tre ep khoi cafe 5 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
san-tre-ep-khoi-cafe-6-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-9-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-10-bt-ecopark
san tre ep khoi cafe 11 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
Ngôi nhà giữa khu biệt thự xanh mát của anh Hoàng được thiết kế theo phong cách đơn giản và thoáng mát tạo nên không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. 

Sàn tre ngoài trời với đặc tính như gỗ tự nhiên, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông là nơi lý tưởng dể đám trẻ nhà anh vui đùa, học tập và trưởng thành. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu và những tiêu chí đề cao yếu tố sức khỏe, sống xanh và thân thiện lên hàng đầu sàn tre của Lavie Bamboo đáp ứng tất cả các tiêu chí mà anh Hoàng đưa ra. Anh cho biết rất hài lòng với sản phẩm và khả năng hoàn thiện của đội ngũ kỹ thuật.

san tre ep khoi cafe 8 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
san-tre-ep-khoi-cafe-7-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-12-bt-ecopark

Tham khảo thêm nhiều công trình sử dụng sàn tre trong nhà ấn tượng tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

SÀN TRE LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ NHƯ THẾ NÀO?

SÀN TRE LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ RẤT DỄ DÀNG.

Việc một sản phẩm mà ngay chính gia chủ có thể tự mình thực hiện việc lắp đặt và bảo dưỡng thật tuyệt vời và sàn tre có đầy đủ những yếu tố này. Bạn chỉ cần đảm bảo nền nhà mình bằng phẳng, xem qua một vài video và hướng dẫn cộng thêm một số dụng cụ cơ bản là đã có thể tự tay làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Sau thời gian sử dụng, việc bảo dưỡng và làm mới sàn tre rất dễ dàng, bạn chỉ cần trang bị một máy chà nhỏ đánh bay bề mặt cũ của ván sàn.

VẬT LIỆU TRE CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT NHƯ THẾ NÀO?

VẬT LIỆU TRE CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT RẤT TỐT.

Một vấn đề cần quan tâm nữa khi làm nhà đó là khả năng cách âm, chống ồn và cách nhiệt. Vật liệu tre có khả năng cách âm và hấp thụ âm thanh tuyệt vời giúp cho chúng ta có trải nghiệm cuộc sống viên mãn hơn.

Ngoài khả năng hấp thu và cách âm, sàn tre trong nhà còn có khả năng cách nhiệt rất tốt vì vật liệu tre dẫn nhiệt kém nên sàn tre trong nhà sẽ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84