Outdoor Living

BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK

BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Khu biệt thự vườn mai Ecopark là khu biệt thự cao cấp thuộc khu đô thị Ecopark tọa lạc tại thị trấn Văng Giang, Hưng Yên. 

Đây là khu đô thị được đánh giá xanh nhất phía bắc với mật độ cây xanh rất cao. Riêng khu Vườn Mai độ phủ xanh của cây lên đến 70% mang lại cho khu biệt thự này cảm giác như sống gần những khu rừng nhiệt đới thực sự. Nơi đây tập trung những gia chủ có tình yêu với thiên nhiên, cây cỏ và những loại vật liệu tự nhiên thân thiện. Gia đình anh Hoàng cũng là một trong nhữn người như vậy khi lựa chọn tổ ấm của mình tại đây.

san-tre-ep-khoi-cafe-1-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-2-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-3-bt-ecopark
Với nhiều năm du học và sinh sống tại Mỹ anh Hoàng đã sớm biết đến sàn tre trong nhà là một trong những sản phẩm rất được người dân Mỹ ưa chuộng. 

Sàn tre trong nhà đang là lựa chọn thay thế sàn gỗ cứng truyền thống một cách hoàn hảo, hướng đến một cuộc sống xanh, bền vững và thân thiện môi trường đang trở thành 1 xu thế. Với những hiểu biết có sẵn về sàn tre anh Hoàng đã hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm sàn tre trong nhà tre ép khối màu cafe của Lavie Bamboo sau khi tìm hiểu kỹ về sản phẩm của chúng tôi.

san tre ep khoi cafe 4 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
san tre ep khoi cafe 5 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
san-tre-ep-khoi-cafe-6-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-9-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-10-bt-ecopark
san tre ep khoi cafe 11 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
Ngôi nhà giữa khu biệt thự xanh mát của anh Hoàng được thiết kế theo phong cách đơn giản và thoáng mát tạo nên không gian rộng rãi cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt. 

Sàn tre ngoài trời với đặc tính như gỗ tự nhiên, mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông là nơi lý tưởng dể đám trẻ nhà anh vui đùa, học tập và trưởng thành. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu và những tiêu chí đề cao yếu tố sức khỏe, sống xanh và thân thiện lên hàng đầu sàn tre của Lavie Bamboo đáp ứng tất cả các tiêu chí mà anh Hoàng đưa ra. Anh cho biết rất hài lòng với sản phẩm và khả năng hoàn thiện của đội ngũ kỹ thuật.

san tre ep khoi cafe 8 bt ecopark BIỆT THỰ VƯỜN MAI ECOPARK
san-tre-ep-khoi-cafe-7-bt-ecopark
san-tre-ep-khoi-cafe-12-bt-ecopark

Tham khảo thêm nhiều công trình sử dụng sàn tre trong nhà ấn tượng tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84