BT HOA PHƯỢNG VINHOMES

BT HOA PHƯỢNG VINHOMES

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Anh Vinh với căn biệt thự tại Hoa Phượng Vinhomes đã sử dụng tấm ốp tre vô cực rãnh nhỏ cho phần trần nhà tầng 1.

Tấm ốp Tre Vô Cực Lavie Bamboo là vật liệu tự nhiên bền vững, chống cháy, mang lại cho người dùng cảm giác thân thiện. Đây là giải pháp thay thế cho các vật liệu không thể tái tạo và các loại gỗ khan hiếm. Vật liệu có tính ổn định cực cao, không bị co giãn khi thay đổi nhiệt độ. Vì thế có khả năng chống chịu tốt với các loại thời tiết khắc nghiệt.

Tre Vô Cực sở hữu công nghệ sản xuất đặc biệt. Vô cùng ít nhà máy nắm được kĩ thuật sản xuất loại vật liệu đặc biệt này. Quy trình công nghệ cao cấp Carbonized, ép gia nhiệt đã làm cho tấm ốp Tre Vô Cực trong nhà có khả năng chịu đựng mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất. Quá trình carbon hóa giúp cho tấm ốp trong nhà Tre Vô Cực Lavie Bamboo có khả năng chống mối mọt, cong vênh, khả năng chịu nước tuyệt vời.

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, lâu năm trong nghề Lavie Bamboo mang đến cho khách hàng sự yên tâm, và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc gia công khung sắt, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được triển khai theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả những công trình trên toàn quốc.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Tre VÔ CỰC có những đặc điểm nào?

Tre Vô Cực có khả năng tùy biến rất cao, kết hợp với khả năng chịu thời tiết tuyệt vời và hoa văn, nét đẹp tự nhiên đang ngày càng xuất hiện nhiều ở những công trình lớn.

Tre VÔ CỰC có tuổi thọ bao lâu?

Tre vô cực với công nghệ tiên tiến giúp giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên của vật liệu tre và gia tăng khả năng chống chịu thời tiết. Tre vô cực có tuổi thọ lên đến 30 năm. Khả năng tùy biến cao là điểm khác biệt và hấp dẫn của tre vô cực.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84