Tìm kiếm
Close this search box.

BT Q47 CIPUTRA

BT Q47 CIPUTRA

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Biệt thự của Anh Hạnh Q47 Ciputra là một trong những căn biệt thự sang trong có vị trí đặc biệt với diện tích 500m2. Anh mong muốn tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, vì vậy anh đã lựa chọn sử dụng sàn tre ngoài trời làm chất liệu chính cho khu vực xung quanh ngôi nhà.

Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về vật liệu tre, Lavie Bamboo đã tư vấn và giới thiệu sàn tre màu xám khói với bề mặt có rãnh to, tạo sự hài hòa cho cảnh quan và thiết kế chung của ngôi nhà. Sự kết hợp này đã giúp tôn lên vẻ đẹp và giá trị cho căn Biệt thự. Công trình này đã được Lavie Bamboo thi công và hoàn thiện vào tháng 10 năm 2022, cùng với sự hài lòng tuyệt đối từ gia chủ.

Đội ngũ kỹ thuật của Lavie Bamboo có tay nghề cao, lâu năm và được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại, đảm bảo sự chuyên nghiệp và độ chính xác trong quá trình thi công lắp đặt sàn tre ngoài trời tại biệt thự Lakeview Thủ Đức.

Mỗi sản phẩm từ việc gia công khung sắt, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được triển khai theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả những công trình trên toàn quốc.

Điều này giúp đảm bảo sự hoàn hảo của sản phẩm và độ bền lâu dài cho sàn tre ngoài trời của biệt thự.

Sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đảm bảo khả năng chống nước, chống trơn trượt và không bị cong vênh, nứt. Việc chùi rửa, vệ sinh và bảo dưỡng thật dễ dàng, không phải lo lắng sàn bị ngâm nước hay trơn trượt té ngã. Đặc biệt sàn tre màu xám khói đã chuyển sang một màu đen sáng bóng khi gặp nước, tạo nên một hiệu ứng thú vị và khiến ngôi nhà trở nên sang trọng hơn rất nhiều. 

Lavie Bamboo chuyên thi công lắp đặt sàn tre ngoài trời trên toàn quốc.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững, Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Hãy cho tôi biết khả năng chịu nước của sàn tre ngoài trời?

Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo được sử dụng cho các không gian ngoài trời, thể hiện được nét tự nhiên, mang lại không gian sống xanh.

Vì sao cần bảo dưỡng sàn tre ngoài trời?

Sau 2 năm sử dụng, sàn tre ngoài trời có thể bị thời tiết hoặc khí hậu biển (với những nơi giáp biển) làm lão hóa bề mặt. Do vậy, sàn tre cần được bảo dưỡng để phục hồi trạng thái sử dụng tốt nhất.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84