Tìm kiếm
Close this search box.

CHUNG CƯ TIMECITY

CHUNG CƯ TIMECITY

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Sử dụng tấm ốp tre vô cực và sàn tre ngoài trời màu cafe Lavie Bamboo đã mang đến cho chị Hường tại chung cư Timecity một không gian ban công đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn đem lại cảm giác nghệ thuật và nổi bật

Chung cư Timecity sử dụng vật liệu Tre Vô Cực – một loại vật liệu đặc biệt và rất đa dụng. Tre Vô Cực sở hữu công nghệ sản xuất đặc biệt. Vô cùng ít nhà máy nắm được kĩ thuật sản xuất loại vật liệu đặc biệt này. Quy trình công nghệ cao cấp Carbonized, ép gia nhiệt đã làm cho tấm ốp Tre Vô Cực trong nhà có khả năng chịu đựng mọi loại thời tiết khắc nghiệt nhất. Quá trình carbon hóa giúp cho tấm ốp trong nhà Tre Vô Cực Lavie Bamboo có khả năng chống mối mọt, cong vênh, khả năng chịu nước tuyệt vời.

he-sinh-thai-vat-lieu-tre-lavie-bamboo-timecity-7
he-sinh-thai-vat-lieu-tre-lavie-bamboo-timecity-11
he-sinh-thai-vat-lieu-tre-lavie-bamboo-timecity-9
he-sinh-thai-vat-lieu-tre-lavie-bamboo-timecity-10
he-sinh-thai-vat-lieu-tre-lavie-bamboo-timecity-8
he-sinh-thai-vat-lieu-tre-lavie-bamboo-timecity-12

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, lâu năm trong nghề Lavie Bamboo mang đến cho khách hàng sự yên tâm, và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc gia công khung sắt, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được triển khai theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả những công trình trên toàn quốc.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng tại ĐÂY

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84