Công trình tre ấn tượng tại triển lãm công viên quốc tế Bắc Kinh

Công trình tre ấn tượng tại triển lãm công viên quốc tế Bắc Kinh

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Công trình tre ấn tượng “Suối nguồn sự sống” tại triển lãm công viên quốc tế Bắc Kinh.

Triển lãm công viên quốc tế nằm ở ngoại ô thành phố Bắc Kinh Trung Quốc trên diện tích 50 ha. Tại đây có sự tham gia của rất nhiều các ý tưởng của rất nhiều kiến trúc sư nổi tiếng ở khắp nơi trên thế giới về không gian sống xanh, thiết kế công viên và các khu công cộng thân thiện môi trường.

Trong rất nhiều các công trình tham gia, nổi bật là công trình của nước chủ nhà Trung Quốc với chủ đề suối nguồn sự sống. Công trình được làm hoàn toàn từ vật liệu tre tự nhiên tạo hình như một dòng suối uốn lượn mang trên mình rất nhiều cây cỏ và sự sống. Công trình thật sự gây ấn tượng mạnh với thiết kế độc đáo và mềm mại. Đặc biệt là sử dụng 100% là vật liệu tre tự nhiên đã qua xử lý.

công trình tre ấn tượng nhất
lavie bamboo cong trinh tre an tuong 4 Công trình tre ấn tượng tại triển lãm công viên quốc tế Bắc Kinh
Sử dụng Tre Vô Cực

Vật liệu sử dụng làm công trình được chúng tôi gọi là TRE VÔ CỰC với chiều dài của mỗi thanh tre có thể lên đến 20m. Với khả năng đàn hồi tốt, TRE VÔ CỰC có thể tạo nên những đường cong và đoạn ghép vô cùng ấn tượng và mềm mại. Được lựa chọn nguyên liệu từ đầu vào kết hợp công nghệ xử lý tiên tiến, vật liệu tre này có thể chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt nhất ngoài trời với tuổi thọ lên đến 25 năm.

lavie bamboo cong trinh tre an tuong 2 Công trình tre ấn tượng tại triển lãm công viên quốc tế Bắc Kinh
lavie bamboo cong trinh tre an tuong 5 Công trình tre ấn tượng tại triển lãm công viên quốc tế Bắc Kinh
Công trình tre ấn tượng ở Việt Nam

Tại Việt Nam, có một số công trình sử dụng vật liệu tre truyền thống của KTS VÕ TRỌNG NGHĨA cũng là những công trình rất ấn tượng đã đạt được các giải thưởng cao trong kiến trúc thế giới. Trong thời gian tới, vật liệu tre là vật liệu rất lý tưởng để mang đến những không gian với thiết kế ấn tượng, gần gũi tự nhiên, mà không kém phần đẳng cấp.

smartcapture
lavie-bamboo-cong-trinh-tre-an-tuong-6
Lavie Bamboo kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp

Lavie Bamboo tiên phong trong ứng dụng vật liệu tre, gỗ và bàn ghế ngoài trời cao cấp. Với tình yêu và lòng nhiệt huyết muốn mang lại những không gian đẹp, độc, đẳng cấp và gần gũi tự nhiên. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để Việt Nam cũng có thêm nhiều những công trình ấn tượng. Với tôn chỉ đem lại giá trị vững bền, hiện nay Lavie Bamboo đang mang đến những sản phẩm cao cấp như: Sàn tre tự nhiên ngoài trời cao cấp, Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời cao cấp IPE, Bàn ghế ngoài trời cao cấp.

Câu Hỏi Thường gặp

Hãy nêu các ưu điểm của các loại ván sàn ngoài trời?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm bên Công ty Lavie Bamboo chúng tôi. Các ưu điểm của các loại ván sàn ngoài trời:

  • Màu sắc, hoa văn tự nhiên, cảm giác cao cấp gần gũi và sang trọng.
  • Chi phí sử dụng thuộc loại thấp.
  • Không cong vênh, co ngót, nứt vỡ.
  • Không nấm mốc, chống côn trùng tốt.
  • Khả năng chống cháy tốt.
  • Độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt với tuổi thọ lên đến 25 năm.
  • Có thể bảo dưỡng làm mới sau thời gian sử dụng.
  • Sản lượng dồi dào và thị trường ổn định dẫn đến giá thành ổn định trong thời gian dài, không khan hiếm.
  • Là vật liệu tự nhiên bền vững, dùng tre thay gỗ giúp bảo vệ môi trường sống.

Tư vấn giúp tôi về sản phẩm bàn ghế ngoài trời bên hồ nước

Không gian ngoài trời ngoài việc có cây xanh, hồ nước thì một phần không thể thiếu và là tâm điểm của khu vực này đó là ván sàn và bàn ghế ngoài trời. Sử dụng bàn ghế ngoài trời có chất liệu kim loại như nhôm đúc, sắt nghệ thuật kết hợp ván sàn tự nhiên như sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời sẽ tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cho không gian ngoài trời. Những đường cong của nhôm đúc, sắt nghệ thuật mang lại nét thẩm mỹ ấn tượng. Ván sàn tự nhiên mang lại vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên và đẳng cấp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84