BT HOA SỮA VINHOMES

BT HOA SỮA VINHOMES

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Anh Sơn đã lựa chọn lắp đặt cho khoảng sân vườn riverside căn biệt thự Hoa sữa Vinhomes sàn tre ngoài trời và hàng rào tre ép khối có trụ inox của Lavie Bamboo. 

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên với nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công.

san-cau-tre-bt-hoa-sua-4
san-cau-tre-bt-hoa-sua-5
san-cau-tre-bt-hoa-sua-6

Hàng rào và cổng tre sử dụng các thanh lam, kết hợp các trụ, cột dạng rỗng có lõi thép, đỉnh cột trang trí thêm con tiện. Sử dụng hàng rào với vật liệu tre tự nhiên ngăn cách với khu vực ven sông rất phù hợp với phong cách tân cổ điển mộc mạc tạo nên cảm giác bề thế và chắc chắn.

san-cau-tre-bt-hoa-sua-7
san-cau-tre-bt-hoa-sua-8
san-cau-tre-bt-hoa-sua-9

 Một chiếc cổng hay hàng rào được làm bằng vật liệu tre ngoài trời cho cảm giác rất thân thiện, tự nhiên và không kém phần sang trọng. Với những tính năng cơ lý vượt trội so với gỗ, hiện tại vật liệu tre đang rất được ưa chuộng để sử dụng làm cổng, hàng rào. Khả năng chịu thời tiết ngoài trời tuyệt vời công thêm tuổi thọ cao giúp bạn có thể sở hữu một chiếc cổng hay hàng rào bằng vật liệu tự nhiên thân thiện, với thiết kế ấn tượng và hấp dẫn mọi ánh nhìn.

san-cau-tre-bt-hoa-sua-10
san-cau-tre-bt-hoa-sua-11
san-cau-tre-bt-hoa-sua-12

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84