Tìm kiếm
Close this search box.
HOÀN THÀNH SHOWROOM KĐT SALA – TP THỦ ĐỨC

HOÀN THÀNH SHOWROOM KĐT SALA – TP THỦ ĐỨC

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Lavie Bamboo với quyết tâm mang vật liệu tre cao cấp, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn EN đến với không gian của người Việt trên mọi miền tổ quốc. 

Chúng tôi đã đầu tư showroom thứ 2 tại KĐT Sala Quận 2 (TP Thủ Đức) để phục vụ khách hàng khu vực phía nam. Với sự tập trung và quyết tâm cao độ, sau 10 ngày làm việc liên tục, chúng tôi hoàn thành việc trang trí tại khu vực đẳng cấp này.

Để tiến hành thi công showroom miền Nam, Lavie Bamboo đã huy động đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhất của công ty.

Đội ngũ đã có nhiều năm gắn bó với công ty và đã thực hiện qua nhiều dự án lớn, có yêu cầu cao và khắt khe. Với sự yêu nghề, quyết tâm và đồng lòng chúng tôi hoàn thiện từng sản phẩm một cách tỷ mỉ và cẩn thận.

Với showroom miền Nam, Lavie Bamboo mang đến những sản phẩm độc đáo và chất lượng nhất.

Bao gồm: Tấm ốp tre vô cực nấc thang, tấm ốp vô cực rãnh nhỏ, thanh lam tre vô cực, sàn tre ngoài trời, sofa tre, xích đu tre… Công trình được chúng tôi đầu tư lên ý tưởng thiết kế chi tiết với sự tập trung cao độ. Những không gian của vật liệu tre sẽ được kết hợp với sắt, kính, đá và cây xanh để tạo nên tổng thể hài hòa.

Đến với showroom Lavie Bamboo miền nam tại 85-87 Nguyễn Cơ Thạch, khu đô thị Sala Quận 2(TP Thủ Đức) khách hàng sẽ được trải nghiệm những không gian ngoài trời sang trọng thư thái nhưng vô cùng thân thiện. 

Chúng tôi mang đến những trải nghiệm và không gian sống đẳng cấp chuẩn “Outdoor Living”. Những mảng tường sử dụng thanh lam tre, tấm ốp tre kết hợp mảng xanh sẽ tạo nên một nơi nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó là những bộ sofa, xích đu tre ngoài trời được thiết kế tinh tế và sang trọng giúp mang lại những phút giây thư thái quý giá.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Sứ mệnh của LavieBamboo là gì?

  • LavieBamboo với tình yêu với vật liệu tre tự nhiên đã bắt đầu phát triển và đầu tư chuyên sâu vào lĩnh vực vật liệu tre ngoài trời từ năm 2015 đến nay
  • LavieBamboo tiếp tục định hướng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực vật liệu tre tự nhiên, nội thất ngoài trời… kiến tạo chuẩn mực không gian sống
  • LavieBamboo không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường,góp phần bảo vệ môi trường sống và mang đến những không gian đẹp, độc và trang nhã

Những sản phẩm chất lượng và độc đáo mà LavieBamboo có là gì?

Đến với LavieBamboo, quý khách sẽ được trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và độc đáo:

  • Tấm ốp tre vô cực nấc thang
  • Tấm ốp tre vô cực rãnh nhỏ
  • Thanh lam tre vô cực
  • Sàn tre ngoài trời
  • Sofa tre
  • Xích đu tre..

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84