Kaia Beach Resort – Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng sử dụng vật liệu tre

Kaia Beach Resort – Tuyệt phẩm nghỉ dưỡng sử dụng vật liệu tre

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Peru đất nước tươi đẹp

Peru là một đất nước nhỏ tươi đẹp thuộc nam Mỹ, nằm bên bờ biển Thái Bình Dương xinh đẹp. Peru không chỉ nổi tiếng với nền văn minh Inca mà còn nổi tiếng với những phong cảnh thiên nhiên đặc sắc, những khung cảnh lãng mạng và xinh đẹp bên bờ biển là điều mà rất nhiều du khách thích thú khi đến với đất nước này.

 

Tre vô cực Kaia beach resort
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-2
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-3
KAIA Beach Resort sử dụng tre

KAIA Beach House & Lofts là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng độc đáo nằm bên bờ Thái Bình Dương của Peru. Công trình nằm ở Vịnh Kaia, một trong những địa danh du lịch nổi tiếng tại đây. Với địa thế tuyệt đẹp nằm trên vách đá nhìn xuống vịnh có bãi biển ngay bên dưới.

KAIA Beach Resort không chỉ ghi điểm bởi vị trí quá đẹp mà còn nổi tiếng bởi công trình sử dụng rất nhiều vật liệu thân thiện môi trường đó là tre.

tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-4
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-5
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-6
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-8
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-9
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-7
Tre tại Kaia Beach Resort

Với view bao trọn vịnh Kaia, Kaia Beach Resort sử dụng tre – rất nhiều vật liệu tre – tạo thêm điểm nhấn ấn tượng, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời. Những vật liệu tre sử dụng tại dự án gồm có: Ván sàn tre trong nhà 6000m2, Ván sàn tre vô cực ngoài trời 1500m2, Ốp tường, trần tre 1000m2, Bàn ghế tre ngoài trời 300 bộ…

tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-10
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-11
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-12
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-13
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-14
tre-vo-cuc-kaia-beach-peru-15

Vật liệu tre xuất hiện ở hầu hết các không gian trong khu Resort, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn nhưng vẫn rất đẳng cấp.

Đơn vị cung cấp Tre Vô Cực

Tại Việt Nam Lavie Bamboo là đơn vị duy nhất cung cấp sản phẩm tre vô cực với những giải pháp sử dụng vật liệu tre trang trí độc đáo và đẳng cấp. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp.

 

Tham khảo những công trình tre ấn tượng khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Sử dụng sản phẩm tre ngoài trời có bền không?

Khi thu hoạch tre đủ tuổi để làm nguyên liệu đó là công việc vô cùng khó khăn và vất vả. Nhưng kết quả là một ván sàn tre ngoài trời rất bền. Nếu được sử dụng và bảo quản một sàn tre ngoài trời đúng cách có thể kéo dài hơn 30 năm.

Sàn tre ngoài trời không bị hư hỏng mà chỉ là ngả màu xám theo thời gian. Chỉ cần bảo trì thường xuyên theo lịch trình là sàn trời của công trình luôn khoác “màu áo” đẹp. Đây là một lựa chọn dễ dàng và rẻ hơn nhiều so với các loại nguyên liệu khác.

Vật liệu lát sàn tự nhiên ngoài trời có thích hợp khí hậu Việt Nam không?

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Nhiệt độ và độ ẩm thay đổi rất nhiều. Mức độ chênh lệch cao theo mùa. Do vậy, các loại vật liệu lát sàn tự nhiên truyền thống bị tác động nhiều. Bởi vì yếu tố thời tiết dẫn đến ván sàn ngoài trời từ gỗ nhựa, gỗ biến tính, thậm chí gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh, co ngót…
Ván lát sàn tre ngoài trời được làm từ 100% nguyên liệu tre tự nhiên. Với công nghệ sản xuất hiện đại, loại vật liệu tự nhiên này có được những đặc tính kĩ thuật vượt trội.

Sàn tre ngoài trời chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Chống nước biển ăn mòn. Không cong vênh. Không nứt vỡ. Không côn trùng xâm hại. Không nấm mốc. Sàn tre là vật liệu lát sàn ngoài trời thích hợp nhất với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84