Lavie Bamboo hoàn thành bàn giao hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort

Lavie Bamboo hoàn thành bàn giao hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Sau gần 2 tháng thi công liên tục, với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể kỹ thuật và giám sát thi công của Lavie Bamboo, hạng mục sàn tre ngoài trời tại dự án Alma Resort đã được chủ đầu tư nghiệm thu bàn giao và đưa vào sử dụng.

Alma Resort là dự án nghỉ dưỡng 5 sao đạt chuẩn quốc tế với hơn 200 căn biệt thự hướng biển và 500 phòng khách sạn đều có view biển. Chủ đầu tư Israel của dự án có yêu cầu rất cao đối với tất cả các hạng mục thi công cho dự án. Mọi sản phẩm và vật tư đưa vào thi công đều phải có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm phải đạt được tất cả các chỉ tiêu thí nghiệm được chứng nhận bởi những đơn vị thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Với quyết tâm mang đến một không gian ngoài trời thật sự chất lượng và đẳng cấp cho Alma Resort, Lavie Bamboo đã cử đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhất để tiến hành thi công hạng mục sàn tre ngoài trời cho dự án. Để đảm bảo dự án đúng tiến độ, đội ngũ kỹ thuật của Lavie Bamboo đã có lúc phải tăng ca làm cả ban đêm để kịp tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư. Sau 2 tháng nỗ lực, Lavie Bamboo đã hoàn thành và bàn giao hạng mục sàn tre ngoài trời dự án Alma Resort đúng tiến độ. Chủ đầu tư đã rất hài lòng về chất lượng hoàn thiện và những nỗ lực của Lavie Bamboo tại dự án.

Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 1
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 2
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 3
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 4
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 5
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 6
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 7
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 8
Lavie Bamboo Ban Giao Hang Muc San Tre Ngoai Troi Alma Resort 9
Laive Bamboo kiến tạo không gian ngoài trời

Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong việc ứng dụng vật liệu tre vào thi công hoàn thiện nội ngoại thất. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo các không gian ngoài trời đẳng cấp và thân thiện môi trường. Sàn tre ngoài trời, tre vô cực, bàn ghế ngoài trời là thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng với đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận chất lượng. Tất cả các sản phẩm ngoài trời của Lavie Bamboo đều được bảo hành 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo những công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu nước như thế nào?

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

Nên vệ sinh sàn tre ngoài trời như thế nào?

Lavie Bamboo khuyến nghị khách hàng nên vệ sinh sàn tre ngoài trời bằng cách xịt rửa mặt sàn bằng vòi cao áp ít nhất 1 tuần 1 lần. Ngoài ra, quý khách nên bảo dưỡng bằng dầu chuyên dụng 1 năm 1 lần để giữ cho sàn tre ngoài trời có tuổi thọ tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84