Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc

Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Nhà máy sản xuất tre ép khối, sàn tre ngoài trời lớn nhất

Hiện tại trên thế giới việc sử dụng sàn tre cho những không gian ngoài trời đang dần trở nên phổ biến, cùng với đó là sự phát triển của các nhà máy sản xuất tre ép khối. Sàn tre ngoài trời đặc biệt phù hợp với các không gian ngoài trời của Resort, Biệt thự cao cấp. Trung Quốc hiện tại là quốc gia duy nhất trên thế giới có thể sản xuất sàn tre ngoài trời đạt tiêu chuẩn Châu Âu với rất nhiều nhà máy sản xuất tre ép khối hiện đại.

Nhà máy sản xuất tre ép khối, sàn tre ngoài trời lớn nhất Trung Quốc hiện nay là nhà máy ZhuangHe hiện là đối tác lâu năm của Lavie Bamboo. Nhà máy ZhuangHe đồng thời cũng cung cấp cho thương hiệu Moso, thương hiệu lớn nhất thế giới hiện nay về sàn tre ngoài trời với thị trường trải rộng khắp Châu Âu và Châu Mỹ. Nhà máy ZhuangHe là nhà máy sản xuất tre ép khối có nhà xưởng lớn nhất và được đầu tư bài bản với máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề.

nha may san xuat tre ep lon nhat
nha may san tre lon nhat trung quoc 1 Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc
nhà máy sản xuất tre ép khối ở trung quốc
Hệ thống máy móc tiêu chuẩn châu Âu

Toàn bộ hệ thống máy móc của nhà máy đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu, Nhà máy quản lý rất nghiêm ngặt trong vấn đề đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường. ZhuangHe là nhà máy đầu tiên đầu tư hệ thống lọc bụi và kiểm soát khí thải đảm bảo khí thải ra môi trường nằm trong ngưỡng cho phép về môi trường.

 

nha may san xuat tre ep khoi
nha may san tre lon nhat trung quoc 7 Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc
nha may san tre lon nhat trung quoc 5 Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc
Sử dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên

Nhà máy ZhuangHe sử dụng nguồn nhiên liệu tự nhiên để sản xuất sàn tre ngoài trời. Nhà máy dùng chính những sản phẩm thừa, hỏng của quá trình sản xuất sàn tre, làm nguồn nhiên liệu tự nhiên bảo vệ môi trường để sản xuất. Mặc dù dùng những nguồn nhiên liệu này sẽ làm cho chi phí sản xuất tăng thêm một phần không nhỏ. Tuy nhiên, với định hướng luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, và hướng đến sản phẩm bền vững, bảo vệ môi trường, nhà máy vẫn quyết tâm theo đuổi định hướng bền vững này.

 

nha may san tre lon nhat trung quoc 4 optimized Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc
nha may san tre lon nhat trung quoc 4 Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc
nha may san tre lon nhat trung quoc 3 Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc
Hợp tác lâu dài

Với gần 5 năm duy trì hợp tác, với những chuyến công tác qua lại giữa hai bên của lãnh đạo nhà máy và Lavie Bamboo. Tháng 05 năm 2019 là lần thứ 4 Mr. Nguyễn Minh Đức – Giám đốc của Lavie Bamboo có chuyến làm việc trực tiếp tại nhà máy tại thành phố Hàng Châu, Trung Quốc. 

Với mong muốn nâng tầm hợp tác, đẩy mạnh phát triển sản phẩm sàn tre ngoài trời và vật liệu tre ngoài trời. Mr. Đức và Mr. He (Giám đốc nhà máy) đã có buổi làm việc cởi mở và thiết thực, hướng đến mục tiêu đưa Lavie Bamboo trở thành đơn vị số 1 không chỉ tại thị trường Việt Nam mà cả Đông Nam Á. Hai bên cùng thống nhất sẽ tập trung tối đa nguồn lực và tận dụng sự hỗ trợ để đẩy mạnh việc đưa sản phẩm sàn tre ngoài trời đến với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

 

nhà máy sản xuất tre ép khối
nhà máy sản xuất sản xuất tre ép khối lớn nhất
nha may san tre lon nhat trung quoc 1 Lavie Bamboo làm việc với nhà máy sàn tre lớn nhất Trung Quốc

Câu Hỏi Thường gặp

Cho tôi biết thêm thông tin về màu sắc, kiểu dáng sản phẩm vật liệu tre bên công ty mình?

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty!

Sản phẩm có  nguồn gốc CO, CQ rõ ràng

Kết hợp với sự lựa chọn phong phú về kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, luôn có sẵn một sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo phù hợp với sở thích của bạn. Thông qua việc chú trọng đến từng chi tiết của mỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đạt đến độ xuất sắc nhất. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo có đầy đủ nguồn gốc CO, CQ rõ ràng. Sự hỗ trợ và bảo hành, bảo trì trọn gói của chúng tôi lên đến 10 năm.

Hãy cho tôi biết khả năng chịu nước của sàn tre ngoài trời?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi.

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm bao gồm 95% là tre tự nhiên và 5% phụ gia. Với công nghệ xử lý tiên tiến, giúp cho vật liệu tre vốn đã có rất nhiều ưu điểm trở nên hoàn thiện hơn. Nhờ khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84