Outdoor Living

Lavie Bamboo thi công Sàn tre ngoài trời tại Resort 5 sao Alma Cam Ranh

Lavie Bamboo thi công Sàn tre ngoài trời tại Resort 5 sao Alma Cam Ranh

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Alma Resort là dự án Resort đạt chuẩn 5 sao với 500 phòng khách sạn và 100 căn biệt thự 100% view biển. Dự án tọa lạc tại Bãi Dài huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, một trong những bãi biển dài và đẹp nhất Việt Nam.

Alma-resort-bai-dai-nha-trang-1
lavie-bamboo-thi-cong-san-tre-alma-resort-1

Lavie Bamboo với bề dày kinh nghiệm chuyên thi công các hạng mục sàn tre, sàn gỗ và nội thất ngoài trời cao cấp. Alma Resort đã hoàn toàn tin tưởng giao phó trách nhiệm thi công mảng sàn tre ngoài trời của dự án 5 sao này cho Lavie Bamboo.

Hiện tại, dự án đang đi vào giai đoạn nước rút, công tác lắp đặt sàn tre ngoài trời đang được Lavie Bamboo tiến hành với tốc độ nhanh nhất có thể để kịp tiến độ của dự án. Không quản nắng gắt hay đêm muộn, đội ngũ kỹ thuật của Lavie Bamboo đang làm việc hết mình với tình yêu và nhiệt huyết, quyết tâm hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời kịp tiến độ đã được chủ đầu tư đưa ra.

Lavie Bamboo chuyên nghiệp trong lĩnh vực sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời, nội thất ngoài trời cao cấp cho các dự án Resort, Biệt thự và Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế với thương hiệu đã được khẳng định qua nhiều dự án Resort lớn trong cả nước.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84