Những lợi ích của sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo

Những lợi ích của sản phẩm tre ngoài trời
Lavie Bamboo

Xin cảm ơn đoạn video của MOSO đã giúp chúng ta hình dung phần nào những lợi ích của sản phẩm tre ngoài trời. Mặc dù tre khổng lồ không phải là một loại gỗ mà là một loại cỏ, nhưng tre có đặc tính giống như gỗ cứng: rất cứng và rất bền. Do thành phần cấu tạo từ từng nan tre, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo sẽ co ngót và phồng lên ít hơn so với hầu hết các loại gỗ cứng, cung cấp một giải pháp vật liệu sinh thái rất ổn định .

Tre là nguồn tài nguyên ‘vô tận’

Tre phát triển nhanh hơn bất kỳ loại cây nào khác; lên đến 1 mét mỗi ngày! Sau 4-5 năm là tre thu hoạch được. Trong quá trình tăng trưởng, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo hấp thụ nhiều CO2 hơn mức giải phóng trong quá trình sản xuất, quá trình thi công và cả quá trình sử dụng. Do đó, tất cả sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều được đảm bảo hấp thụ lượng lớn CO2 trong toàn bộ vòng đời.

 

Tre lựa chọn tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe vì chúng chống tĩnh điện và chống dị ứng. Hơn nữa, chúng có lượng phát thải Formaldehyde có hại rất thấp. Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó mang đến một diện mạo thiết kế khác biệt cho dự án, công trình.

 

Sản phẩm có  nguồn gốc CO, CQ rõ ràng

Kết hợp với sự lựa chọn phong phú về kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, luôn có sẵn một sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo phù hợp với sở thích của bạn. Thông qua việc chú trọng đến từng chi tiết của mỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đạt đến độ xuất sắc nhất. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo có đầy đủ nguồn gốc CO, CQ rõ ràng. Sự hỗ trợ và bảo hành, bảo trì trọn gói của chúng tôi lên đến 10 năm.

 

 

 

 

Lavie Bamboo tiên phong cung cấp các giải pháp đa dạng với vật liệu tre ngoài trời. 

Tìm hiểu ngay làm thế nào sản phẩm tre ngoài trời của LAVIE BAMBOO phù hợp với dự án của bạn.

Câu Hỏi Thường gặp

Hãy tư vấn thêm cho tôi về các vấn đề với sàn tre trong nhà ép ngang/ ép nghiêng cổ điển?

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm công ty chúng tôi.

– Không cứng bằng sàn tre ép khối: Các tấm ván tre ép ngang và ép nghiêng phong cách cổ điển không cứng bằng ván sàn ép khối.

– Không bền bằng sàn tre ép khối: Sàn tre phong cách cổ điển dễ bị trầy xước hơn so với sàn tre ép khối vì chúng chỉ cứng bằng khoảng 1/3 so với sàn tre ép khối.

– Khó tìm sản phẩm thay thế: Bởi lẽ nhiều nhà sản xuất đã ngừng sản xuất sàn tre phong cách cổ điển. Vì thế, nhiều nhà bán lẻ đã ngừng cung cấp các sản phẩm sàn tre phong cách cổ điển, khiến việc tìm kiếm sản phẩm thay thế trở nên khó khăn.

Mặc dù phong cách cổ điển của sàn tre mang lại sự độc đáo và thú vị, nhưng nó không thể mang lại độ cứng và độ bền như các loại gỗ cứng truyền thống vào thời điểm đó. Do đó, một quy trình sản xuất mới và cải tiến là cần thiết.

HÃY CHO TÔI BIẾT THÊM SÀN TRE, VẬT LIỆU TRE NGOÀI TRỜI LAVIE BAMBOO CÓ GÌ ƯU VIỆT ?

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm tre bên công ty chúng tôi. Sàn tre, vật liệu tre ngoài trời của Lavie Bamboo là vật liệu tự nhiên có đầy đủ những tính năng như gỗ tự nhiên.

  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo mát về mùa hè, ấm về mùa đông.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có tính đàn hồi, độ bền và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, kể cả khu vực sát bờ biển.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có khả năng chống côn trùng, mối mọt.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có khả năng chống cháy tốt.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có giá thành hợp lý hơn so với sàn gỗ tự nhiên.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo là vật liệu thân thiện môi trường và là vật liệu tự nhiên bền vững.

error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84