Những lợi ích của sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo

Những lợi ích của sản phẩm tre ngoài trời
Lavie Bamboo

Xin cảm ơn đoạn video của MOSO đã giúp chúng ta hình dung phần nào những lợi ích của sản phẩm tre ngoài trời. Mặc dù tre khổng lồ không phải là một loại gỗ mà là một loại cỏ, nhưng tre có đặc tính giống như gỗ cứng: rất cứng và rất bền. Do thành phần cấu tạo từ từng nan tre, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo sẽ co ngót và phồng lên ít hơn so với hầu hết các loại gỗ cứng, cung cấp một giải pháp vật liệu sinh thái rất ổn định .

Tre là nguồn tài nguyên ‘vô tận’

Tre phát triển nhanh hơn bất kỳ loại cây nào khác; lên đến 1 mét mỗi ngày! Sau 4-5 năm là tre thu hoạch được. Trong quá trình tăng trưởng, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo hấp thụ nhiều CO2 hơn mức giải phóng trong quá trình sản xuất, quá trình thi công và cả quá trình sử dụng. Do đó, tất cả sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều được đảm bảo hấp thụ lượng lớn CO2 trong toàn bộ vòng đời.

 

Tre lựa chọn tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe vì chúng chống tĩnh điện và chống dị ứng. Hơn nữa, chúng có lượng phát thải Formaldehyde có hại rất thấp. Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó mang đến một diện mạo thiết kế khác biệt cho dự án, công trình.

 

Sản phẩm có  nguồn gốc CO, CQ rõ ràng

Kết hợp với sự lựa chọn phong phú về kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, luôn có sẵn một sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo phù hợp với sở thích của bạn. Thông qua việc chú trọng đến từng chi tiết của mỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đạt đến độ xuất sắc nhất. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo có đầy đủ nguồn gốc CO, CQ rõ ràng. Sự hỗ trợ và bảo hành, bảo trì trọn gói của chúng tôi lên đến 10 năm.

 

 

 

 

Lavie Bamboo tiên phong cung cấp các giải pháp đa dạng với vật liệu tre ngoài trời. 

Tìm hiểu ngay làm thế nào sản phẩm tre ngoài trời của LAVIE BAMBOO phù hợp với dự án của bạn.

Câu Hỏi Thường gặp

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84