EnglishVietnamese

Cuộc Sống Cần Tre

EnglishVietnamese

MERRY LAND HẢI GIANG QUY NHƠN

MERRY LAND HẢI GIANG QUY NHƠN

MERRY LAND HẢI GIANG QUY NHƠN

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Merry Land Hải Giang Quy Nhơn là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn Hưng Thịnh có thời gian thi công lên đến 10 năm với nhiều giai đoạn khác nhau. Với diện tích lên đến hơn 1000ha Merry Land Hải Giang Quy Nhơn là khu phức hợp nghỉ dưỡng và dịch vụ bao gồm sân golf, sòng bài, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cáp treo và đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí khác. Merry Land sở hữu một bãi biển nằm trọn trong một thung lũng hoàn toàn biệt lập và các xa các khu dân cư xung quanh là nơi nghỉ dưỡng, du lịch lý tưởng để trở về với không gian thiên nhiên và trời biển hoang sơ.

lavie-bamboo-thi-cong-ghe-tre-merry-land-hai-giang-quy-nhon-5

Với một dự án trọng điểm và quang trọng chủ đầu tư Hưng Thịnh Group có yêu cầu rất cao và tuyển chọn nhà thầu rất kỹ lưỡng. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển vật liệu tre và đã tham gia rất nhiều dự án lớn 5 sao nên Lavie Bamboo được tin tưởng lựa chọn là nhà thầu chính cho tất cả các hạng mục trang trí ngoài trời sử dụng vật liệu tre.

Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết, hạng mục đầu tiên ốp ghế tre cho khu sale garrely đã được Lavie Bamboo tiến hành thi công và hoàn thiện chỉ sau 5 ngày làm việc. Hạng mục sau thi công đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và kỹ thuật.

Là khu phức hợp sát bờ biển nên các sản phẩm sử dụng phải vừa đảm bảo là sản phẩm tự nhiên, có độ thẩm mỹ cao nhưng phải chịu được thời tiết và muối biển ăn mòn. Vật liệu tre ngoài trời của Lavie Bamboo với tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn Châu Âu EN có khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời đảm bảo yêu cầu của chủ đầu tư vừa đẹp, vừa bền.

Ngoài sản phẩm tre chất lượng cao, Lavie Bamboo luôn đưa ra những biện pháp và giải pháp thi công tiến bộ nhất để phù hợp với từng công trình. 100% phụ kiện được sử dụng đều là Inox 304 nhập khẩu, sản phẩm sau khi hoàn thiện được quét dầu woca nhập khẩu Đan Mạch.

lavie-bamboo-thi-cong-ghe-tre-merry-land-hai-giang-quy-nhon-20

Sau hạng mục ốp ghế tre, Hưng Thịnh Group tiếp tục tin tưởng giao cho Lavie Bamboo thi công mảng trần thanh lam tre vô cực cho khu Sale garrely. Vật liệu tre của Lavie Bamboo mang lại cho công trình trọng điểm một sự tươi mới, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, sản phẩm tự nhiên thân thiện nhưng vẫn rất bền bỉ với nắng gió của biển. Với các giai đoạn tiếp theo Lavie Bamboo tiếp tục được tin tưởng giao thêm nhiều hạng mục trang trí ngoài trời khác với khối lượng ngày càng tăng.

lavie-bamboo-thi-cong-ghe-tre-merry-land-hai-giang-quy-nhon-21
lavie-bamboo-thi-cong-ghe-tre-merry-land-hai-giang-quy-nhon-22

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
Call Now Button
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84