Tìm kiếm
Close this search box.

MERRYLAND QUY NHƠN – SALES GALLERY

MERRYLAND QUY NHƠN – SALES GALLERY

MERRYLAND QUY NHƠN – SALES GALLERY

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
MerryLand Quy Nhơn là một trong những dự án trọng điểm ở phía nam miền Trung. 

Dự án tọa lạc tại xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Hưng Thịnh với số vốn cho giai đoạn 1 đã lên đến 5000 tỷ đồng. 

MerryLand là tổ hợp khu du lịch thuộc loại lớn nhất khu vực nam miền Trung bao gồm rất nhiều dịch vụ cao cấp như: sân Golf, cáp treo, casino, biệt thự đồi, biệt thự biển, khách sạn 5 sao, khu shophouse sầm uất…

Ngoài việc được đầu tư bài bản và đồng bộ bởi tập đoàn Hưng Thịnh thì MerryLand sở hữu vị trí đắc địa. Với việc sở hữu 1 vịnh bãi biển riêng biệt lập với những khu vực khác của thành phố biển Quy Nhơn. 

Vị trí đắc địa đã tạo cho khu phức hợp MerryLand một sự hấp dẫn cực lớn không chỉ dành cho nhà đầu tư muốn sở hữu biệt thự đồi view biển đẹp mà còn với khách du lịch muốn tận hưởng những kỳ nghỉ và trải nghiệm đáng nhớ.

thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 1 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 2 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 3 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 4 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 5 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 6 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
Lavie Bamboo đã được chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng và tín nhiệm giao tiếp hạng mục điểm nhấn Sales Gallery tại MerryLand Quy Nhơn

Sau giai đoạn 1, Lavie Bamboo đã hoàn thành tốt các hạng mục sản phẩm sử dụng vật liệu tre ngoài trời gồm ghế công viên, sàn tre ngoài trời. 

Điểm nhấn của siêu dự án 1000ha là khu vực Sales Gallery ngay sát bờ vịnh. Đây là nơi để du khách và nhà đầu tư thăm quan và tìm hiểu về khu phức hợp nên công trình này đã được chủ đầu tư tập đoàn Hưng Thịnh chú trọng đầu tư rất bài bản từ khâu thiết kế đến lựa chọn những vật liệu và đơn vị thi công có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam tham gia.

thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 7 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 8 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 9 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
Công trình Sales Gallery được thiết kế bởi công ty hàng đầu của Pháp Philippe Pieraga Design.

Với thiết kế lấy cảm hứng từ con ốc biển với sự giao thoa của trời và biển. Khu vực tầng 3 của Sales Gallery được đặc biệt chú trọng với yêu cầu vật liệu sử dụng đều phải là vật liệu tự nhiên, thân thiện nhưng phải đáp ứng được khả năng chống chịu thời tiết ngoài trời và ngay sát biển.

Với những yêu cầu cao như vậy, vật liệu tre ngoài trời của Lavie Bamboo là lựa chọn tối ưu nhất của hạng mục. Sau sự hợp tác của giai đoạn 1 với hạng mục ghế công viên và sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo, chúng tôi được hoàn toàn tin tưởng để thực hiện hạng mục trọng điểm với yêu cầu rất cao như vậy.

thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 10 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 11 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 12 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
Với tạo hình lan can bo quanh đều là dạng hình cong, khu vực sàn tre ngoài trời được trải dài qua nhiều cấp cao độ khác nhau.

Ngoài ra, khu vực trung tâm của sàn còn được bố trí một màn nước chảy từ tầng 3 xuống tầng 1 làm điểm nhấn. Với mặt bằng rất khó và yêu cầu thi công rất cao, từng chi tiết phải được hoàn thiện đảm bảo cả về thẩm mỹ và kỹ thuật. Với đội ngũ kỹ thuật với tay nghề cao và tình yêu với sản phẩm tre, Lavie Bamboo đã hoàn thành thi công hạng mục sàn tre ngoài trời cho khu vực sàn tầng 3 Sales Gallery với chất lượng, kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất và được sự ghi nhận từ đơn vị giám sát, tổng thầu và chủ đầu tư Hưng Thịnh.

thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 13 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 14 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
thi cong san tre ngoai troi merryland quy nhon 15 MERRYLAND QUY NHƠN - SALES GALLERY
Với những hạng mục công việc được tin tưởng giao phó và Lavie Bamboo đã hoàn thành với tiêu chuẩn cao nhất cho công trình trọng điểm.

Hiện tại, Lavie Bamboo trở thành nhà thầu chính cho các mảng không gian xanh ngoài trời được đầu tư bài bản với yêu cầu hoàn thiện cao, sử dụng hệ sinh thái vật liệu tre thân thiện và bền vững. Với tình yêu vật liệu tre và sự tin tưởng của chủ đầu tư, tin chắc Lavie Bamboo sẽ góp một phần của mình để tạo ra những không gian điểm nhấn ấn tượng cho một trong những công trình ấn tượng và lớn nhất khu vực nam miền trung, MerryLand Quy Nhơn.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Cho tôi hỏi sản phẩm tre ngoài trời tốt cho sức khỏe như thế nào?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm của Công ty. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe vì chúng chống tĩnh điện và chống dị ứng. Hơn nữa, chúng có lượng phát thải Formaldehyde có hại rất thấp. Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó mang đến một diện mạo thiết kế khác biệt cho dự án, công trình.

Hãy tư vấn thêm cho tôi biết dùng loại sàn tre nào?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm của Công ty.

Điều đó phụ thuộc vào hoàn cảnh của bạn! Khi quyết định chọn loại sàn tre nào cho ngôi nhà của bạn, hãy xem xét các yếu tố quan trọng sau:

– Mức độ ẩm trung bình trong khu vực địa lý của bạn.

– Bạn cần sàn chắc chắn đến mức nào (tức là sàn có lượng người đi bộ quá nhiều không).

– Loại phòng bạn sẽ lắp đặt sàn (tức là tầng hầm, nhà bếp, phòng tắm).

– Phương pháp lắp đặt bạn muốn sử dụng (nếu tự lắp đặt).

Mặc dù Lavie Bamboo không thể quyết định cho bạn, nhưng chúng tôi hi vọng hướng dẫn này cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần. Bằng cách đó, bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất cho mình!

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84