Nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam tại Serena Resort

Nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam tại Serena Resort

Nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam tại Serena Resort

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam

Serena Resort sở hữu một kỷ lục là có nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam. Một công trình với thiết kế rất ấn tượng, đã được rất nhiều tạp chí kiến trúc nước ngoài đăng bài về vẻ độc đáo của nó.

Serena Resort là một trong những địa điểm thu hút được rất nhiều du khách nghỉ dưỡng ở khu vực phía bắc, quanh thành phố Hà Nội. Sở dĩ nơi này rất hút khách vì vị trí chỉ cách Hà Nội khoảng 1h30′ di chuyển bằng xe con. Rất thuận tiện cho những chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng cuối tuần ngắn ngày. Ngoài vị trí gần dễ đi lại, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi những suối nước khoáng nóng và những kiến trúc hài hòa thiên nhiên với phần lớn vật liệu sử dụng là tự nhiên.

công trình tre
sơ đồ nhà hàng
tre việt nam
Ý tưởng từ chiếc nón lá truyền thống

Công trình nhà hàng tre được thiết kế lấy ý tưởng từ chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. 100% phần mái của nhà hàng sử dụng vật liệu tự nhiên. Các cột trụ được hình thành từ việc bó các cây trúc đã qua xử lý, có khả năng chống mối mọt. Các cây cột được tạo hình cong uốn theo mái vòm của nhà hàng tạo nên một kết cấu mềm mại và đẹp mắt. Phần trên mái được lợp bằng cây Tầm Vông có tác dụng cách nhiệt và làm mát tuyệt vời.

nhà hàng tre lớn nhất
công trình tre đẹp
nhà hàng tre đẹp nhất
nhà hàng tre
sàn tre đẹp
sàn tre công nghiệp
Sự góp sức của Lavie Bamboo trong công trình

Lavie Bamboo rất hân hạnh cũng được góp một phần nhỏ của mình vào các hạng mục ngoài trời tại Serena Resort. Bên cạnh nhà hàng tre là bể bơi ngoài trời rộng 1000m2. Xung quanh bể bơi được lát sàn tre ngoài trời và sử dụng bàn ghế ngoài trời cao cấp được cung cấp bởi Lavie Bamboo. Kết hợp với công trình nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam, những sản phẩm Ván sàn tre ngoài trời, Tấm ốp tre, Bàn ghế ngoài trời… được chúng tôi cung cấp tạo nên vẻ đẹp yên bình, gần gũi tự nhiên, mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng đáng nhớ cho du khách.

Lavie Bamboo chuyên gia kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu: Ván sàn ngoài trời cao cấp, Ván sàn tự nhiên cao cấp, Bàn ghế ngoài trời cao cấp… Sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm tỏa sáng các không gian hồ bơi, sân vườn, ban công của bạn.

 

sàn tre ốp
serana-resort-lavie-bamboo-san-tre-mobile
Laviebamboo san tre ngoai troi serena resort 9 Nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam tại Serena Resort

Ván sàn tre ngoài trời và bàn ghế ngoài trời của Lavie Bamboo bên cạnh nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam

Xem chi tiết công trình Serena Resort tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Tre là nguồn tài nguyên như thế nào?

Tre là nguồn tài nguyên vô tận. Tre phát triển nhanh hơn bất kỳ loại cây nào khác; lên đến 1 mét mỗi ngày! Sau 4-5 năm là tre thu hoạch được. Trong quá trình tăng trưởng, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo hấp thụ nhiều CO2 hơn mức giải phóng trong quá trình sản xuất, quá trình thi công và cả quá trình sử dụng. Do đó, tất cả sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều được đảm bảo hấp thụ lượng lớn CO2 trong toàn bộ vòng đời.

Sản phẩm vật liệu tre tốt cho sức khỏe thế nào?

Tre lựa chọn tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe vì chúng chống tĩnh điện và chống dị ứng. Hơn nữa, chúng có lượng phát thải Formaldehyde có hại rất thấp. Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó mang đến một diện mạo thiết kế khác biệt cho dự án, công trình.

XIN MỜI THAM KHẢO HƯỚNG DẪN KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84