Tìm kiếm
Close this search box.

Những điều cần chú ý khi mua và sử dụng ván sàn tre ngoài trời

Những điều cần chú ý khi mua và sử dụng ván sàn tre ngoài trời

Những điều cần chú ý khi mua và sử dụng ván sàn tre ngoài trời

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Vật liệu tre ngoài trời

Cây tre là hình ảnh rất thân thuộc với bao thế hệ người dân Việt Nam chúng ta. Tre được sử dụng rộng khắp trong đời sống sinh hoạt từ làm dụng cụ nông nghiệp, sản xuất hay đến những vật dụng hàng ngày đều có sự xuất hiện của cây Tre. Trong tâm thức của chúng ta hình dung Tre chỉ sử dụng làm những thứ đơn giản như vậy.

Hiện nay, với công nghệ và kỹ thuật phát triển, vật liệu Tre đã được nâng lên một tầm cao mới với nhiều những ứng dụng và giá trị cao cấp hơn với các vật liệu mới như: Ván sàn tre ngoài trời, Tấm ốp tre ngoài trời, Bàn ghế tre ngoài trời… Với ứng dụng mới, sự gần gũi của vật liệu tre mang lại cho ngôi nhà của chúng ta những không gian Đẹp, Độc và rất Trang nhã.

Vậy khi chọn mua và sử dụng loại vật liệu mới này cần chú ý điều gì? Hãy cùng Lavie Bamboo tìm hiểu để trở thành người tiêu dùng thông thái:

Laviebamboo san tre ngoai troi cao cap 5 Những điều cần chú ý khi mua và sử dụng ván sàn tre ngoài trời
santrengoaitroi 05 1 Những điều cần chú ý khi mua và sử dụng ván sàn tre ngoài trời
NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI MUA SÀN TRE NGOÀI TRỜI
1, Xem bề mặt:

Khi mua ván sàn tre, chúng ta xem bề mặt sàn tre trước tiên. Vì vật liệu tre tự nhiên, nếu được chọn lựa kỹ càng thì bề mặt sẽ nhẵn bóng và không có nhiều vết hằn hoặc nứt nhỏ. Nếu bề mặt sàn nổi những đốm nhỏ, có vết hằn, không nhẵn bóng thì chứng tỏ vật liệu sản xuất không được lựa chọn kỹ càng.

2, Chọn thương hiệu:

Khi mua cần chọn những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm, có cam kết và trách nhiệm rõ ràng với sản phẩm. Tại Việt Nam không có nhiều đơn vị cung cấp ván sàn tre và các sản phẩm tre ngoài trời. Lavie Bamboo là đơn vị có gần 5 năm kinh nghiệm là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tre ngoài trời.

3, Xem độ hoàn thiện của sản phẩm:

Các sản phẩm cao cấp và chất lượng sẽ luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ của sản phẩm của mình. Để biết sản phẩm sàn tre ngoài trời có chất lượng hay không chúng ta nhìn vào những chi tiết sau:

  • Bề mặt có nhẵn bóng không?
  • Rãnh có đều nhau hay không?
  • Có răm nhỏ hay đốm nhỏ trên bề mặt không?
  • Hèm và đầu khóa có được cắt gọt gọn gàng hay không?
4, Các chỉ số và chứng nhận chất lượng:

Các sản phẩm cao cấp sản xuất đều tuân theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Khi mua hàng nên yêu cầu được cung cấp các chứng chỉ về chất lượng, các bảng test chỉ số của sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất.

santrengoaitroi 08 Những điều cần chú ý khi mua và sử dụng ván sàn tre ngoài trời
san-tre-ngoai-troi-be-boi-7
Anh trang chu 06
3 ĐIỀU CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG SÀN TRE NGOÀI TRỜI
  • Trong quá trình sử dụng tránh dùng chất tẩy rửa hóa học để làm sạch bề mặt, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến lớp sơn bảo vệ bề mặt sàn tre. Tránh sử dụng những dụng cụ có độ cứng cao hoặc sắc nhọn để đánh rửa bề mặt.
  • Nên dùng vòi cao áp xịt nước và chổi đầu mềm để đánh rửa bề mặt sàn 1 tuần 1 lần. Giữ bề mặt sàn khô thoáng, tránh đọng nước thời gian dài.
  • Không sử dụng các vật dụng có chân sắc nhọn hoặc quá cứng kê trên mặt sàn, tránh làm xước bề mặt của sàn. 

Câu Hỏi Thường gặp

Cho mình hỏi tại sao sản phẩm tre lại tốt cho sức khỏe?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty! Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe vì chúng chống tĩnh điện và chống dị ứng. Hơn nữa, chúng có lượng phát thải Formaldehyde có hại rất thấp. Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó mang đến một diện mạo thiết kế khác biệt cho dự án, công trình.

Công ty cho mình hỏi sàn tre trong nhà có chi phí hợp như thế nào?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của công ty! Nếu so sánh với hầu hết những loại sàn gỗ cứng có đặc tính tương đương thì sàn tre có chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Điều này có được chính nhờ sản lượng tre lớn, có khả năng khai thác dễ dàng. Ngoài ra, chi phí từ khai thác đến sản xuất ra thành phẩm cũng không đắt đỏ dẫn đến giá thành của sàn tre trong nhà hiện nay thấp hơn hầu hết các loại sàn gỗ tự nhiên đang có mặt trên thị trường.

Hãy thử tưởng tượng xem còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sở hữu một loại sàn tự nhiên đẹp, độc đáo, bền bỉ với chi phí chỉ tương đương sàn gỗ công nghiệp loại tốt.

XIN MỜI THAM KHẢO HƯỚNG DẪN KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84