Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort

Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Sàn tre ngoài trời tại Alma Resort

Alma Resort là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao, tọa lạc tại huyện Cam Lâm, trên khu du lịch mới Bãi Dài Cam Ranh. Khu Resort sở hữu thiết kế ấn tượng, vị trí đẹp, chỉ cách sân bay Cam Ranh 10 phút đi xe và cách thành phố Nha Trang 30 phút đi xe. Khu Resort 5 sao này được đầu tư bởi chủ đầu tư đến từ Israel một đất nước nhỏ bé nhưng có nền kinh tế và kỹ thuật rất phát triển.

Ngay tại đất nước Israel, việc sử dụng vật liệu tre ngoài trời cho những không gian ngoài trời đã khá phổ biến với rất nhiều công trình lớn tại thủ đô Tel Aviv. Với trình độ kỹ thuật cao và yêu cầu rất khắt khe cho hạng mục sàn ngoài trời của dự án, Lavie Bamboo là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam đáp ứng được yêu cầu cao cho hạng mục thi công sàn tre ngoài trời của dự án này.

 

thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 1 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 11 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 3 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 4 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 8 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 16 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo đáp ứng yêu cầu kĩ thuật cao

Alma Resort được chủ đầu tư đầu tư hết sức bài bản. Nhằm đảm bảo công trình đạt tiến độ và chất lượng hoàn thiện cao nhất, Turner Construction là đơn vị được chọn làm tư vấn giám sát cho dự án. Với hạng mục sàn tre ngoài trời, Turner yêu cầu cao nhất cho chất lượng thi công vì sử dụng ở không gian ngoài trời và sát bờ biển.

Lavie Bamboo với sự chuyên nghiệp trong việc thi công, cung cấp giải pháp cho không gian ngoài trời, làm chủ đầu tư và Turner không thất vọng. Tất cả sản phẩm, vật tư phụ dùng thi công sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo đều có chứng nhận đầy đủ, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Tất cả phụ kiện nhỏ nhất dùng để thi công như ke và vít đều được thí nghiệm tại những đơn vị uy tín tại Việt Nam như Viện Vật Liệu Xây Dựng.

thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 6 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 5 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 10 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
sàn gỗ tre tự nhiên alma resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 20 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
thi cong san tre ngoai troi alma resort lavie bamboo 23 Lavie Bamboo hoàn thành hạng mục sàn tre ngoài trời Alma Resort
Lavie Bamboo đáp ứng yêu cầu cao của Turner

Đơn vị tư vấn hàng đầu đến từ Mỹ Turner nhận định: tại Việt Nam, Lavie Bamboo là một đơn vị hiếm hoi có thể đảm bảo thi công hạng mục sàn tre ngoài trời đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Lavie Bamboo với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công ván sàn ngoài trời, sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời tự tin là một trong những đơn vị chuyên nghiệp nhất mang đến những không gian ngoài trời chất lượng và đẳng cấp.

Ván sàn tre ngoài trời của Lavie Bamboo đã có mặt ở rất nhiều những dự án du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Serena Resort, Venus Hotel, Quán Gió Tam Đảo, Diamon Bay… Với quyết tâm trở thành chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á trong lĩnh vực kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp, Lavie Bamboo sẽ nỗ lực nâng cao hơn nữa tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, chất lượng sản phẩm để mang đến những công trình thật sự ấn tượng và đẳng cấp.

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu nước thế nào?

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

Vật liệu lát sàn tự nhiên ngoài trời thích hợp khí hậu Việt Nam không?

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Nhiệt độ và độ ẩm thay đổi rất nhiều. Mức độ chênh lệch cao theo mùa. Do vậy, các loại vật liệu lát sàn tự nhiên truyền thống bị tác động nhiều. Bởi vì yếu tố thời tiết dẫn đến ván sàn ngoài trời từ gỗ nhựa, gỗ biến tính, thậm chí gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh, co ngót…
Ván lát sàn tre ngoài trời được làm từ 100% nguyên liệu tre tự nhiên. Với công nghệ sản xuất hiện đại, loại vật liệu tự nhiên này có được những đặc tính kĩ thuật vượt trội.

Sàn tre ngoài trời chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Chống nước biển ăn mòn. Không cong vênh. Không nứt vỡ. Không côn trùng xâm hại. Không nấm mốc. Sàn tre là vật liệu lát sàn ngoài trời thích hợp nhất với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

Sàn tre ngoài trời có dễ bảo quản không?

Sàn tre ngoài trời là loại sàn rất dễ dàng làm sạch. Chỉ cần quét hoặc xịt nước sạch thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84