Sàn tre ngoài trời chịu nước tuyệt vời

Sàn tre ngoài trời chịu nước tuyệt vời

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm bao gồm 95% là tre tự nhiên và 5% phụ gia. Với công nghệ xử lý tiên tiến, giúp cho vật liệu tre vốn đã có rất nhiều ưu điểm trở nên hoàn thiện hơn. Nhờ khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

1, Cách xử lý vật liệu tre của người xưa

Từ xa xưa, chúng ta đã biết cha ông thường dùng rất nhiều vật liệu tre để xây dựng nhà cửa, cầu, dụng cụ sản xuất, vũ khí chiến đấu… Dân gian xưa có câu “Tre già bằng bà Lim” để nói lên tính năng và độ cứng tuyệt vời của cây Tre. Để gia tăng thêm tuổi thọ và độ dẻo dai cho vật liệu Tre, người xưa thường dùng biện pháp ngâm cây Tre xuống ao. Mục đích giúp loại trừ thành phầm đường glucose trong Tre, giúp cho cây Tre có khả năng chống mối mọt tốt hơn. Ngày nay, với máy móc và kỹ thuật tiên tiến, quá trình này được thực hiện với thời gian rút ngắn rất nhiều và cũng triệt để hơn. Từ đó, giúp vật liệu Tre có những tính năng hoàn thiện hơn nữa.

Qua quá trình ngâm Tre dưới nước trong thời gian dài của người xưa, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vốn dĩ vật liệu Tre có khả năng chịu ẩm và kháng nước tuyệt vời.

2, Công nghệ tiên tiến tạo nên vật liệu Tre hoàn hảo

Ngày nay, với công nghệ vật liệu tiên tiến, việc phát huy tốt những điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu của vật liệu Tre được ứng dụng rất tốt. Từ đó, giúp nhân loại tạo ra một loại vật liệu tự nhiên hoàn hảo để thay thế gỗ tự nhiên đã cạn kiệt. Vật liệu Tre đã qua xử lý có đầy đủ tính năng như vật liệu gỗ tự nhiên. Thậm chí còn vượt trội và có nhiều ứng dụng hơn trong trang trí hoàn thiện nội, ngoại thất.

3, Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu nước tuyệt vời

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

San Tre Ngoai Troi Co Kha Nang Chiu Nuoc Tuyet Voi 3
San Tre Ngoai Troi Co Kha Nang Chiu Nuoc Tuyet Voi 2
San Tre Ngoai Troi Co Kha Nang Chiu Nuoc Tuyet Voi 1

Sàn tre ngoài trời dùng làm tấm chắn nước 100% thời gian tiếp xúc với nước sau 3 năm kết cấu vẫn rất tốt.

Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong việc ứng dụng vật liệu tre vào thi công hoàn thiện nội ngoại thất. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo các không gian ngoài trời đẳng cấp và thân thiện môi trường. Sàn tre ngoài trời, tre vô cực, bàn ghế ngoài trời là thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng với đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận chất lượng. Tất cả các sản phẩm ngoài trời của Lavie Bamboo đều được bảo hành 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo thêm công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn tre ngoài trời có chịu được nước không?

Từ xa xưa, ông cha ta thường dùng nhiều vật liệu tre để xây dựng nhà cửa, cầu, vũ khí chiến đấu. Để tăng thêm tuổi thọ và độ dẻo dai cho tre thì người xưa thường ngâm cây tre xuống ao. Mục đích giúp loại trừ lượng glucose trong tre, giúp cho tre có khả năng chống mối mọt tốt hơn.

  • Qua đây, ta dễ dàng nhận thấy vốn dĩ vật liệu tre có khả năng chịu ẩm và kháng nước tuyệt vời
  • Thích hợp sử dụng cho những khu vực tiếp xúc thường xuyên với nước như: bể bơi, hồ cá, biển, ban công…

 

Ngày nay, chúng ta đã tạo nên vật liệu tre hoàn hảo như thế nào?

Với công nghệ tiên tiến, chúng ta đã tạo nên vật liệu tre hoàn hảo ở những khía cạnh:

  • Phát huy được những điểm mạnh và khắc phục đươc những điểm yếu của vật liệu tre
  • Tạo ra một loại vật liệu tự nhiên hoàn hảo thay thế gỗ tự nhiên đã cạn kiệt
  • Vật liệu tre qua xử lý có đầy đủ tính năng như vật liệu gỗ tự nhiên
  • Có nhiều ứng dụng hơn trong trang trí, hoàn thiện nội thất, ngoài thất

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84