Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo

Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Quán Gió Tam Đảo là một trong những địa điểm check-in hot nhất tại khu du lịch Tam Đảo. Hầu hết mọi người đến đây du lịch đều muốn ghé thăm quán cafe nho nhỏ nhưng rất đẹp này.

Lavie Bamboo với quyết tâm sẽ hoàn thành hạng mục thi công sàn tre ngoài trời cho Quán Gió trước dịp nghỉ lễ 2-9 đã nỗ lực tập kết vật tư tại công trình từ ngày 27-08-2019. Tuy nhiên, do điều kiện thời tiết không thuận lợi, nên đã phải lùi lại sau dịp lễ mới bắt đầu thi công.

Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 6
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 13
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 3

Sở hữu vị trí quá đẹp để check-in và ngắm cảnh toàn bộ khu du lịch Tam Đảo, ngay bên dưới là tòa lâu đài tráng lệ. Vì vậy, lượng khách mỗi ngày đến với Quán Gió là rất lớn. Nhằm không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chủ đầu tư, Lavie Bamboo đã cố gắng thi công chủ yếu vào ban đêm và sáng sớm, để Quán Gió vẫn có thể duy trì hoạt động.

Việc thi công ban đêm mang lại không ít khó khăn và vất vả và còn thi công trên cao bên bờ thung lũng. Mặc dù vậy, với quyết tâm cao và tất cả vì lợi ích của chủ đầu tư, nên công việc thi công sàn tre ngoài trời tại Quán Gió diễn ra suôn sẻ và đúng tiến độ.

thi-cong-san-tre-ngoai-troi-quan-gio-tam-dao-lavie-bamboo-7
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 8
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 9
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 12
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 10
Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời Quán Gió Tam Đảo 1

Lavie Bamboo chuyên nghiệp trong thi công, cung cấp giải pháp cho những không gian ngoài trời. Mang lại giá trị bền vững cho công trình và lợi ích của chủ đầu tư luôn là tiêu chí ưu tiên của chúng tôi. 

Câu Hỏi Thường gặp

Đối tượng khách hàng đối với sàn tre vô cực?

  • Khách hàng có mức đầu tư cao, muốn sở hữu một loại sàn tự nhiên có khả năng tùy biến với quy cách độc đáo và độc nhất.
  • Khách hàng biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp muốn sở hữu sản phẩm tự nhiên đẹp, bền và có chi phí sử dụng hợp lý.
  • Khu nghỉ dưỡng, Resort, Khách sạn từ 4 sao trở lên rất phù hợp.
  • Công trình điểm nhấn ấn tượng ngoài trời sử dụng vật liệu tự nhiên có yêu cầu về độ khó gia công cao, tạo hình ấn tượng.
  • Những công trình sát biển, gần cồn cát và những địa điểm có điểu kiện thời tiết khắc nghiệt cần sản phẩm có khả năng chống chịu tốt.
  • Khu vực có đòi hỏi khả năng chống cháy cao như sàn tàu du lịch và những khu vực cần khả năng chống cháy tốt khác.

VẬY NÊN LỰA CHỌN SÀN NGOÀI TRỜI THẾ NÀO ?

  • Tài chính: Điều đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất đó là tài chính của bạn bao nhiêu. Mỗi loại ván sàn sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy xác định được mức đầu tư chi phí cụ thể sẽ giúp bạn khoanh vùng được nhóm vật liệu phù hợp với chi phí của mình.
  • Nhu cầu sử dụng: Tiếp theo cũng quan trọng không kém đó là nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Trả lời được câu hỏi bạn đang cần gì và kỳ vọng những giá trị về ván sàn ngoài trời sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn.
  • Sở thích: Mua một sản phẩm chung quy cũng để thỏa mãn nhu cầu bản thân và sở thích của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ bạn thích màu sắc sản phẩm như thế nào, họa tiết trang trí ra sao, kiểu thiết kế nào… Thông thường, người mua thường sẽ dựa vào sở thích cá nhân để đưa ra lựa chọn cho mình.
  • Chất lượng sản phẩm: Tuy nhiên, đừng nên đưa ra quyết định quá chủ quan khi chỉ dựa vào sở thích. Bạn cần dựa trên những yếu tố khách quan để đánh giá chất lượng sản phẩm, tuổi thọ sử dụng, giá trị mà sản phẩm mang lại để có thể chọn ra được loại ván sàn ngoài trời phù hợp nhất với mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84