TỔNG HỢP CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

TỔNG HỢP CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta tiếp tục trải qua một năm 2021, với đầy những khó khăn và nguy cơ thường trực của đại dịch. Chính trong những thời điểm gian khó và nguy nan như vậy, phẩm chất của con người Việt Nam lại được thể hiện. Cả nước đồng lòng chống dịch, đoàn kết tương trợ lẫn nhau. Một kết quả vô cùng ấn tượng, trong khó khăn, Việt Nam vừa gồng mình chống dịch nhưng vẫn duy trì mức phát triển thuộc top đầu trên thế giới.

Đồng hành cùng đất nước và chính phủ, Lavie Bamboo với mục tiêu mang đến những sản phẩm xanh, vật liệu bền vững, đã đồng lòng và nỗ lực hết mình để vượt qua thời điểm khó khăn. Chúng tôi vẫn không ngừng làm việc, sáng tạo, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm mới, độc đáo, sang trọng và đẹp mắt sử dụng vật liệu tre thân thiện. Hướng đến một cuộc sống xanh, hướng đến bảo vệ môi trường. Sử dụng vật liệu bền vững không chỉ còn là mục tiêu mà hiện là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những công trình ấn tượng 6 tháng đã được thực hiện trên khắp mọi miền tổ quốc từ Bắc vào Nam, từ những đại dự án đến những không gian nghỉ ngơi nho nhỏ. Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tình yêu, niềm tin và khát khao mang đến những không gian thư giãn, yên bình và gần gũi. Những không gian sống xanh bền vững.

Tham khảo chi tiết những công trình ấn tượng 6 tháng tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

NÊN LỰA CHỌN SÀN NGOÀI TRỜI THẾ NÀO?

Đứng trước nhiều sự lựa chọn như vậy, nhiều người không tránh khỏi băn khoăn không biết nên lắp đặt vật liệu nào cho ngôi nhà của mình. Thực tế để chọn được sàn ngoài trời phù hợp phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Bạn có thể cân nhắc những tiêu chí sau để chọn ra được loại ván sàn tốt nhất.

 • Tài chính: Điều đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất đó là tài chính của bạn bao nhiêu. Mỗi loại ván sàn sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy xác định được mức đầu tư chi phí cụ thể sẽ giúp bạn khoanh vùng được nhóm vật liệu phù hợp với chi phí của mình.
 • Nhu cầu sử dụng: Tiếp theo cũng quan trọng không kém đó là nhu cầu sử dụng của bạn như thế nào. Trả lời được câu hỏi bạn đang cần gì và kỳ vọng những giá trị về ván sàn ngoài trời sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn.
 • Sở thích: Mua một sản phẩm chung quy cũng để thỏa mãn nhu cầu bản thân và sở thích của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ bạn thích màu sắc sản phẩm như thế nào, họa tiết trang trí ra sao, kiểu thiết kế nào… Thông thường, người mua thường sẽ dựa vào sở thích cá nhân để đưa ra lựa chọn cho mình.
 • Chất lượng sản phẩm: Tuy nhiên, đừng nên đưa ra quyết định quá chủ quan khi chỉ dựa vào sở thích. Bạn cần dựa trên những yếu tố khách quan để đánh giá chất lượng sản phẩm, tuổi thọ sử dụng, giá trị mà sản phẩm mang lại để có thể chọn ra được loại ván sàn ngoài trời phù hợp nhất với mình.

Hãy cho tôi biết những ưu điểm của sàn tre vô cực?

Những ưu điểm của sàn tre vô cực:

 • Màu sắc, hoa văn tự nhiên, cảm giác cao cấp gần gũi và sang trọng.
 • Chi phí sử dụng hợp lý.
 • Không cong vênh, co ngót, nứt vỡ.
 • Không nấm mốc, chống côn trùng tốt.
 • Khả năng chống cháy tốt.
 • Độ bền cao, khả năng chống mài mòn tốt với tuổi thọ lên đến 25 năm.
 • Có khả năng tùy biến rất cao và sản xuất theo thiết kế.
 • Có thể bảo dưỡng làm mới sau thời gian sử dụng.
 • Là vật liệu tự nhiên bền vững, dùng tre thay gỗ giúp bảo vệ môi trường sống.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84