Outdoor Living

TỔNG HỢP CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

TỔNG HỢP CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta tiếp tục trải qua một năm 2021, với đầy những khó khăn và nguy cơ thường trực của đại dịch. Chính trong những thời điểm gian khó và nguy nan như vậy, phẩm chất của con người Việt Nam lại được thể hiện. Cả nước đồng lòng chống dịch, đoàn kết tương trợ lẫn nhau. Một kết quả vô cùng ấn tượng, trong khó khăn, Việt Nam vừa gồng mình chống dịch nhưng vẫn duy trì mức phát triển thuộc top đầu trên thế giới.

Đồng hành cùng đất nước và chính phủ, Lavie Bamboo với mục tiêu mang đến những sản phẩm xanh, vật liệu bền vững, đã đồng lòng và nỗ lực hết mình để vượt qua thời điểm khó khăn. Chúng tôi vẫn không ngừng làm việc, sáng tạo, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm mới, độc đáo, sang trọng và đẹp mắt sử dụng vật liệu tre thân thiện. Hướng đến một cuộc sống xanh, hướng đến bảo vệ môi trường. Sử dụng vật liệu bền vững không chỉ còn là mục tiêu mà hiện là sứ mệnh của chúng tôi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những công trình ấn tượng 6 tháng đã được thực hiện trên khắp mọi miền tổ quốc từ Bắc vào Nam, từ những đại dự án đến những không gian nghỉ ngơi nho nhỏ. Chúng tôi luôn làm việc với tất cả tình yêu, niềm tin và khát khao mang đến những không gian thư giãn, yên bình và gần gũi. Những không gian sống xanh bền vững.

Tham khảo chi tiết những công trình ấn tượng 6 tháng tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84