TREEVING COFFEE NGUYỄN VĂN CỪ

TREEVING COFFEE NGUYỄN VĂN CỪ

TREEVING COFFEE NGUYỄN VĂN CỪ

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Treeving Coffee Nguyễn Văn Cừ là một trong những quán coffee có view rất đẹp tại khu vực quận Long Biên. Đứng ở khu vực skybar của quán này có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực cầu Long Biên, cầu Chương Dương và Mipec Riverside.
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-12
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-9
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-11
Chủ đầu tư muốn xây dựng một chuối coffee với ý tưởng sử dụng những không gian có view đẹp, có nhiều cây xanh và nước tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho những khách hàng muốn đến checkin hay cả những người muốn có không gian thư giãn để ngồi làm việc.
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-1
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-2
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-3
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-6
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-10
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-8
Treeving Coffee Nguyễn Văn Cừ với những cầu thang có bậc bằng tre tạo nên điểm nhấn ấn tượng vừa có thể tạo không gian đi lại rất thoáng ở phía ngoài nhưng cũng là địa điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ. Với tiêu chí sử dụng vật liệu thân thiện và cao cấp, vật liệu tre ngoài trời của Lavie bamboo là lựa chọn lý tưởng cho công trình coffee xanh và ấn tượng này.
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-4
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-5
laviebamboo-thi-cong-san-tre-ngoai-troi-treeving-coffee-7

Ngoài bậc cầu thang tre thì sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre vô cực, tấm ốp tre ngoài trời ép khốibàn ghế ngoài trời của lavie bamboo đã tạo nên một tổng thể của một địa điểm không chỉ là để thưởng thức coffee mà còn mang đến những khoảng khắc thư giãn tuyệt vời bên bạn bè hay những phút giây làm việc rất hiệu quả.

Lavie Bamboo tiên phong hướng đến những công trình xanh sử dụng vật liệu tự nhiên thân thiện nhưng vẫn cao cấp và đầy ấn tượng.

Tham khảo thêm những công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Tôi muốn quan tâm thêm về đặc điểm sàn tre ngoài trời?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Sàn tre ngoài trời có tính dẻo dai, tính đàn hồi cao. Kết cấu vật liệu bền hơn gỗ tự nhiên. Bởi lẽ sợi tre có thể dài từ 1 đến 5 mét trong khi đó sợi gỗ có độ dài chỉ tính bằng đơn vị vài cm. Đặc điểm cấu tạo sợi tre này tạo cho sàn tre ngoài trời gần như không giãn nở theo chiều dọc. Thêm vào đó, khả năng thẩm thấu nước vào trong sợi tre thấp hơn rất nhiều so với sợi gỗ.

Tôi có 1 câu hỏi muốn tư vấn, sản phẩm từ vật liệu tre có bị mối mọt không?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm công ty chúng tôi. Sàn tre được sản xuất bằng công nghệ sấy nhiệt và nén sợi tre dưới áp lực cao kết hợp với keo kết dính chuyên dụng. Màu sắc sàn tre ngoài trời có được từ quá trình xử lý nguyên liệu mà không sử dụng sơn, quá trình đốt đường trong tre giúp sàn tre có khả năng chống côn trùng trong khi vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cũng như cấu trúc của vật liệu tre. EN 335 cung cấp thông tin về sự hiện diện của nấm sinh học, từ mức 5 (tình huống khắc nghiệt nhất, ngâm trong nước muối sôi 24h) tới mức 1 (tình huống sử dụng nhẹ nhàng nhất, trong điều kiện khô hạn). Đạt tiêu chuẩn chống nấm mốc ASTM G21-15.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84