LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Sau năm 2020 phát triền vượt bậc với những sản phẩm chất lượng, độc đáo và thân thiện Lavie Bamboo ngày càng chiếm được niềm tin từ khách hàng và thị trường. Đã có không ít khách hàng và chủ đầu tư lớn ở những khu vực miền Nam và miền Trung tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và có thể phục vụ khách hàng một các nhanh chóng hơn, dịch vụ vượt trội hơn nữa Lavie Bamboo đã quyết định triển khai đầu tư thêm showroom thứ 2 tại khu đô thị Sala thành phố Thủ Đức.
thi cong showroom lavie bamboo quan 2 tp hcm 9 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH
thi cong showroom lavie bamboo quan 2 tp hcm 20 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH
thi cong showroom lavie bamboo quan 2 tp hcm 18 LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI SHOWROOM TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng cao, thân thiên và sử dụng vật liệu tự nhiên bền vững showroom của chúng tôi được đầu tư rất bài bản tại một trong những vị trí đắc đại tập trung rất nhiều những thương hiệu nội thất và vật liệu xây dựng lớn tại khu đô thị Sala.

Ngoài những sản phẩm độc đáo như tre vô cực, tre ép khối tại đây chúng tôi còn triển khai mảng sản phẩm được xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam đó là Sofa và xích đu Tre ngoài trời. Bên cạnh việc đầu tư vị trí, trang trí showroom thì thì chúng tôi cũng có một lượng hàng tồn kho với đầy đủ các loại sản phẩm để có thể kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường miền Nam nói chung.

Câu Hỏi Thường gặp

Tre qua xử lý gồm những loại nào? Tính năng ra sao?

Ngày nay, tre đã qua xử lý được chia thành hai loại chính: tre ép khối và tre ghép thanh. Tre ép khối được tạo ra từ việc ép nóng các thanh tre dưới áp lực 3000 tấn kết hợp với các bước công nghệ Carbonized phức tạp tạo thành các khối như gỗ. Tre ghép thanh được tạo ra từ việc ghép keo gia nhiệt các thanh tre nhỏ tạo nên các khối, kết cấu tre.

Tre có tác dụng bảo vệ đất như thế nào?

Một khi rừng gỗ cứng bị chặt phá và đốt gốc cây để cung cấp phân bón và không gian cho cây trồng phát triển, xói mòn chắc chắn xảy ra do bề mặt lớp đất và chất dinh dưỡng bị rửa trôi bởi mưa. Đất bị xói mòn, sau đó làm tắc nghẽn sông suối, và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người và động vật sống ở hạ lưu. Rễ tre vẫn giữ nguyên vị trí sau khi thu hoạch, nơi chúng chống xói mòn và giúp giữ lại chất dinh dưỡng cho vụ sau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84