Outdoor Living

Vật liệu ván sàn tự nhiên nào phù hợp với thời tiết nóng ẩm Việt Nam?

Vật liệu ván sàn tự nhiên nào phù hợp với thời tiết nóng ẩm Việt Nam?

Vật liệu ván sàn tự nhiên nào phù hợp với thời tiết nóng ẩm Việt Nam?

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam ảnh hưởng tới các loại ván sàn tự nhiên như thế nào?

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi rất nhiều, mức độ chênh lệch cao theo mùa, do vậy các loại vật liệu ván sàn tự nhiên truyền thống bị tác động nhiều bởi yếu tố này dẫn đến dễ bị cong vênh, co ngót…

Ván sàn tre ngoài trời được làm từ 100% nguyên liệu tre tự nhiên. Tuy nhiên, với công nghệ chế biến hiện đại, loại vật liệu tự nhiên này có được những đặc tính kỹ thuật vượt trội. Tính đồng đều vật liệu cao, khả năng kháng ẩm tốt. Sàn tre là vật liệu lát sàn thích hợp nhất với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

ván sàn tự nhiên
vật liệu lát sàn ngoài trời mới
congtrinh2 Vật liệu ván sàn tự nhiên nào phù hợp với thời tiết nóng ẩm Việt Nam?
Đặc tính vượt trội của sàn tre

Sàn tre ngoài trời có tính dẻo dai, tính đàn hồi cao, kết cấu vật liệu bền hơn gỗ tự nhiên. Người Việt Nam có thành ngữ “Tre già là bà gỗ Lim” do sợi tre có thể dài từ 1 đến 5 mét. Trong khi đó sợi gỗ có độ dài chỉ tính bằng đơn vị vài cen-ti-mét. Đặc điểm cấu tạo sợi tre này tạo cho sàn tre ngoài trời gần như không giãn nở theo chiều dọc và khả năng thẩm thấu nước vào trong sợi tre hạn chế hơn rất nhiều so với sợi gỗ.

Ngoài ra, sàn tre ngoài trời có khả năng chống cháy cao hơn các loại sàn gỗ tự nhiên. Bởi lẽ, các lỗ trống trong sợi tre được lấp đầy bởi keo. Điều đó ngăn cản sự tiếp ô-xy trong quá trình cháy. Trong khi sợi gỗ trong sàn gỗ tự nhiên có nhiều lỗ trống dẫn đến quá trình cháy dễ dàng hơn.

lavie bamboo van san ket hop ban ghe ngoai troi cao cap 9 Vật liệu ván sàn tự nhiên nào phù hợp với thời tiết nóng ẩm Việt Nam?
vật liệu lát sàn mới
Lựa chọn ván sàn tự nhiên

Bạn còn băn khoăn về độ cong vênh, co ngót và khả năng chịu ẩm, khả năng chống cháy khi lựa chọn vật liệu ván sàn tự nhiên?! Ván sàn tre ngoài trời sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khí hậu nóng ẩm Việt Nam.
Sàn Tre Ngoài Trời Lavie với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt ván sàn tre cao cấp, sàn gỗ tự nhiên cao cấp tại Việt Nam, là thương hiệu đáng tin cậy cho sự lựa chọn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Xin mời tham khảo các công trình thực tế tại ĐÂY.

 

Câu Hỏi Thường gặp

XIN MỜI THAM KHẢO HƯỚNG DẪN KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84