Vườn Nhật khu công nghệ cao Sumitomo

Vườn Nhật khu công nghệ cao Sumitomo

Vườn Nhật khu công nghệ cao Sumitomo

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Vườn Nhật tại Khu công nghệ cao Sumitomo

Người Nhật Bản được biết đến với tính kỷ luật cao, ưa thích vật liệu tự nhiên và yêu cầu chất lượng sản phẩm luôn phải ở mực hoàn hảo nhất. Khu công nghệ cao Sumitomo tập trung rất nhiều các doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản. Tại đây cũng tập trung rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của Nhật Bản. Với mong muốn mang đến một không gian gần gũi thiên nhiên, vừa để nghỉ ngơi thư giãn vừa để mang những không gian đậm chất Nhật đến với những chuyên gia xa quê hương này, Ban quản lý đã cho thi công một khu vườn Nhật tại khu công nghệ cao Sumitomo. Yêu cầu với các sản phẩm tại đây phải là vật liệu tự nhiên, thân thiện môi trường và đáp ứng được tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 1
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 2
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 3
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 4
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 5
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 6
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 7
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 8
Chủ đầu tư Nhật Bản lựa chọn Lavie Bamboo

Trong không gian của khu vườn Nhật, một phần không thể thiếu đó là sàn ngoài trời. Với yêu cầu cao về kỹ thuật, sàn tre ngoài trời được chủ đầu tư Nhật Bản lựa chọn.

Lavie bamboo với nhiều năm kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu về sàn tre ngoài trời và vật liệu tre ngoài trời khác, đã được chủ đầu tư tin tưởng giao phó các hạng mục: Thi công sàn tre ngoài trời, thi công sàn gỗ ngoài trời, cung cấp nội thất ngoài trời cao cấp.

San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 12
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 15
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 14
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 13
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 11
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 10
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 9
San Tre Ngoai Troi Tai Khuon Vien Nha May Sumitomo 16
Không gian thư giãn tự nhiên

Sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trờinội thất ngoài trời cao cấp của Lavie bamboo hòa quyện trong không gian vườn Nhật tạo nên một không gian thư giãn, gần gũi tự nhiên. Không gian thư giãn này đã mang lại những phút giây nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc của các chuyên gia Nhật Bản. Chủ đầu tư Nhật Bản đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng sản phẩm sàn tre ngoài trời của Lavie bamboo.

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo chuyên nghiệp trong việc ứng dụng vật liệu tre vào thi công hoàn thiện nội ngoại thất. Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo các không gian ngoài trời đẳng cấp và thân thiện môi trường. Sàn tre ngoài trời, tre vô cực, bàn ghế ngoài trời là thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng với đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận chất lượng. Tất cả các sản phẩm ngoài trời của Lavie Bamboo đều được bảo hành 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo thêm những công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Tre qua xử lý gồm những loại nào? Tính năng ra sao?

Ngày nay, tre đã qua xử lý được chia thành hai loại chính: tre ép khối và tre ghép thanh. Tre ép khối được tạo ra từ việc ép nóng các thanh tre dưới áp lực 3000 tấn kết hợp với các bước công nghệ Carbonized phức tạp tạo thành các khối như gỗ. Tre ghép thanh được tạo ra từ việc ghép keo gia nhiệt các thanh tre nhỏ tạo nên các khối, kết cấu tre.

Những công trình nào có thể sử dụng tre vô cực?

Vật liệu tre vô cực có khả năng kết hợp với rất nhiều loại vật liệu khác nhau tạo nên những công trình mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ rất cao.

  • Công trình điểm nhấn cho những khu resort nghỉ dưỡng, khách sạn hoặc khu đô thị cao cấp
  • ốp tường ngoài trời và trong nhà

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84