Outdoor Living

Biệt thự tre tại Dubai

Biệt thự tre tại Dubai

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Lavie Bamboo chuyên gia kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp xin giới thiệu một công trình biệt thự tại Dubai vô cùng độc đáo được xây dựng với 90% vật liệu là tre.

Dubai phồn thịnh

Chúng ta thường được biết đến Dubai như là một trong những nơi phồn hoa giàu có nhất trên thế giới. Dubai tập trung rất nhiều người giàu có. Không ít trong số này nổi tiếng với những thú vui và sở hữu những thứ hào nhoáng, xa xỉ nhất trên thế giới. Ngoài những tòa nhà chọc trời, những công trình vô cùng hoành tráng. Hiện tại, dân chơi Dubai có thêm một công trình độc nhất vô nhị: sử dụng đến 90% là vật liệu tre tự nhiên. Biệt thự tre – không chỉ độc nhất vô nhị, mà còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên giữa sa mạc hào nhoáng Dubai.

lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-8
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-9
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-6
Tre vô cực

Sản phẩm tre dùng cho căn biệt thự độc đáo này là TRE VÔ CỰC. Toàn bộ công trình được thiết kế, sản xuất và lắp ghép trực tiếp tại nhà máy. Với đầy đủ tính năng như gỗ tự nhiên, TRE VÔ CỰC còn vượt trội hơn gỗ về khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, khả năng đàn hồi và độ cứng tuyệt vời. Với những tính năng vô cùng tuyệt vời như vậy, không phải ngẫu nhiên mà TRE VÔ CỰC được giới nhà giàu Dubai chọn làm vật liệu xây dựng căn biệt thự độc đáo này.

 

lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-1
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-7
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-5
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-4
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-3
lavie-bamboo-biet-thu-tre-dubai-2
Đơn vị cung cấp Tre Vô Cực

Biệt thự tre được gia công 100% tại nhà máy theo dạng module rất dễ dàng cho việc lắp ghép và thi công. Với những tính năng vượt trội, TRE VÔ CỰC hoàn toàn có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt giữa sa mạc và có tuổi thọ lên đến 35 năm.

Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm TRE VÔ CỰC. Chúng tôi mang đến những giải pháp thi công độc đáo và đẳng cấp. Mang đến cho không gian Việt những sản phẩm thân thiện môi trường. Thế nhưng vô cùng sang trọng, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của gia chủ.

 

Xem thêm những công trình tre ấn tượng tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84