Tìm kiếm
Close this search box.

BT BẢO LỘC

BT BẢO LỘC

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Với mong muốn lựa chọn được vật liệu có độ bền cao, phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ngoài trời cho căn biệt thự tại bảo Lộc, Lâm Đồng, anh Trung đã quyết định lắp đặt sàn tre ép khối ngoài trời màu cafe. Và kết quả là một công trình tuyệt vời được hoàn thiện vào tháng 10 năm 2022 bởi Lavie Bamboo, mang đến cho anh Thắng một không gian sống ngoài trời tuyệt vời, đầy cảm hứng và đẳng cấp.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành  bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn tre ngoài trời có dễ bảo dưỡng không?

Sàn tre nổi tiếng về độ bền, chắc và ít tốn công bảo dưỡng, lau chùi.

Sàn tre ngoài trời có chịu nước không?

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm ván sàn tự nhiên sử dụng cho các không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời cực kì phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84