Tìm kiếm
Close this search box.

BT ĐỊA TRUNG HẢI ĐN

BT ĐỊA TRUNG HẢI ĐN

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Với mong muốn tạo ra một khu vực ban công thoải mái và đẳng cấp cho căn biệt thự Địa Trung Hải của mình tại Đà Nẵng, anh Mạnh đã quyết định lắp đặt giàn lam tre vô cực mái kính. Và kết quả là một công trình tuyệt vời được hoàn thiện vào tháng 8 năm 2022 bởi Lavie Bamboo, mang đến cho anh Mạnh một không gian sống ngoài trời tuyệt vời, đầy cảm hứng và đẳng cấp.

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hànhbảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Cho mình hỏi sản phẩm bên công ty thì mình bảo hành trong thời gian là bao lâu?

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm bên công ty chúng tôi.

  • Lavie Bamboo là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam cam kết chế độ bảo hành 10 năm cho các sản phẩm sàn ngoài trời, sản phẩm sẽ được thay mới nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm không đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn chất lượng.

Cho mình hỏi tre đã qua xử lý có chất lượng như thế nào?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm từ vật liệu tre bên công ty chúng tôi.

Tre đã qua xử lý có chất lượng rất tốt.

Nếu sàn gỗ được ưa chuộng vì những đặc tính như là sản phẩm tự nhiên, có hoa văn đẹp, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, thì sàn tre trong nhà cũng có những đặc điểm tương tự và thậm chí vượt trội. Sàn tre trong nhà cũng có hoa văn tự nhiên đẹp mắt, khả năng đàn hồi và chịu lực tuyệt vời. Ngoài ra, sàn tre còn vượt trội gỗ về khả năng chống cong vênh, nứt vỡ, khả năng chịu mài mòn tốt và chống côn trùng.

Sàn tre trong nhà ép khối có tuổi thọ trên 25 năm trong điều kiện sử dụng bình thường. Hiện nay, với công nghệ xử lý vật liệu đang hoàn thiện và ngày càng phát triển thêm thì tuổi thọ và những đặc tính vượt trội của vật liệu tre ngày càng được nâng lên tốt hơn.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84