Outdoor Living

BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN

BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Lavie Bamboo thi công sàn tre ngoài trời, sofa tre, cổng tre biệt thự HOLM Thảo Điền

Khu biệt thự HOLM Thảo Điền thuộc thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ) là một trong những khu biệt thự cao cấp nhất tại TP Hồ Chí Minh. Khu biệt thự với những căn biệt thự từ 350-1000m2 có view sông Sài Gòn cực đẹp, đây là nơi tập trung giới thượng lưu và những gia đình giàu có tại TP Hồ Chí Minh sinh sống.

 

bt 11 holm thao dien 3 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 2 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 1 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt-11-holm-thao-dien-6
bt 11 holm thao dien 4 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 5 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN

Chủ đầu tư đã hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và sử dụng hầu như toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre của Lavie Bamboo bao gồm: Sàn tre ngoài trời, Sofa, bàn ăn tre ngoài trời, Cổng tre, hàng rào tre, tấm ốp tre ngoài trời, xích đu tre ngoài trời

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiệt huyết với công việc các hạng mục từ vật liệu tre cho công trình biệt thự HOLM được triển khai thi công với sự tỉ mỉ, tập trung đến chất lượng và độ hoàn thiện cuối cùng của sản phẩm.

bt 11 holm thao dien 7 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 8 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 9 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
Giữa rất nhiều những căn biệt thự cực kỳ sang trọng và cao cấp, được đầu tư bài bản, căn biệt thự sử dụng vật liệu tre của Lavie Bamboo hiện lên hoàn toàn nổi bật với nét đẹp tự nhiên thân thiện. 

Ngay từ cổng vào đã có thể dễ dàng nhận thấy cảnh cổng và hàng rào có thiết kế đẹp mắt tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những căn biệt thự còn lại. Đi sâu vào khoảng sân sau nhà với công viên nội khu view sông thì hầu hết mọi người đi qua đều phải ngoái nhìn vào khu vườn với phần không gian xanh được thiết kế rất bài bản. Nổi bật lên là khu BBQ sử dụng vật liệu chủ đạo là tấm ốp tre, đi kèm với những bộ sofa, bàn ghế ăn bằng tre cũng tạo nên một không gian ăn uống ngoài trời thật sự khoáng đạt và thư thái.

bt 11 holm thao dien 13 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 11 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 12 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 10 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 14 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 15 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 16 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 17 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
bt 11 holm thao dien 18 BIỆT THỰ HOLM THẢO ĐIỀN
Căn biệt thự có không gian ngoài trời thật sự ấn tượng với thảm cỏ Nhật xanh mát, hồ cá Koi lớn với khu vực bố trí sàn tre và sofa tre ngoài trời làm điểm ngồi nắm cá và thả hồn vào không gian thư thái xung quanh. 

Khoảng sân rộng được lát sàn tre ngoài trời tạo ra một không gian sau nhà rất ấm cúng và sạch sẽ, thoáng mát cho không gian nghỉ ngơi, vui chơi thật sự tuyệt vời. Góc cuối sân được bày 1 bộ xích đu tre làm điểm nhấn cũng như khu vực để gia đình, con trẻ hay bạn bè đền chơi có một điểm nghỉ ngơi thư thái.

Với hệ sinh thái vật liệu tre tự nhiên Lavie Bamboo hiện tại có thể mang đến những không gian ngoài trời thư thái, thân thiện nhưng cũng không kém phần sang trọng với đầy đủ các mảng sản phẩm.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84