BT QUẬN 9

BT QUẬN 9

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Cho tôi biết thêm thông tin về màu sắc, kiểu dáng sản phẩm vật liệu tre bên công ty mình?

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty!

Sản phẩm có  nguồn gốc CO, CQ rõ ràng

Kết hợp với sự lựa chọn phong phú về kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, luôn có sẵn một sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo phù hợp với sở thích của bạn. Thông qua việc chú trọng đến từng chi tiết của mỗi sản phẩm trong quá trình sản xuất, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đạt đến độ xuất sắc nhất. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo có đầy đủ nguồn gốc CO, CQ rõ ràng. Sự hỗ trợ và bảo hành, bảo trì trọn gói của chúng tôi lên đến 10 năm.

Hãy cho tôi biết thêm về khả năng chịu nước của sàn tre ngoài trời?

Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm từ vật liệu tre bên công ty chúng tôi.

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm bao gồm 95% là tre tự nhiên và 5% phụ gia. Với công nghệ xử lý tiên tiến, giúp cho vật liệu tre vốn đã có rất nhiều ưu điểm trở nên hoàn thiện hơn. Nhờ khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84