Tìm kiếm
Close this search box.

CỔNG TRE BT A6 FLC HẠ LONG

CỔNG TRE BT A6 FLC HẠ LONG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Muốn tìm đến thiết kế mới mẻ mà vẫn mang lại sự tự nhiên cho căn biệt thự của mình tại FLC Hạ Long, Anh thành đã cho lắp đặt cổng tre sử dụng tấm tre ép khối ngoài trời màu xám khói. Được sự tin tưởng đó, Lavie bamboo đã hoàn thiện hạng mục này trong tháng 6 năm 2022 với sự hài lòng của gia chủ.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành  bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Vì sao tre được gọi là vật liệu tự nhiên bền vững?

  • Tre là cây thân cỏ nên có khả năng sinh trưởng rất nhanh.
  • Việc khai thác tre có kế hoạch sẽ mang lại nguồn nguyên liệu vô tận để sử dụng mà không làm ảnh hưởng đến độ phủ xanh của rừng
  • Vật liệu tre mang đầy đủ tính năng như gỗ, thậm chí vượt trội hơn so với gỗ
  • Việc sử dụng vật liệu tre thay cho gỗ tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường sống và giữ lại màu xanh cho thế hệ sau

Tư vấn giúp mình thêm về không gian sân vườn?

Cảm ơn quý Khách hàng đã quan tâm sản phẩm của Công ty Lavie Bamboo chúng tôi. Ván sàn tre ngoài trời, ván sàn gỗ ngoài trời ngày càng được sử dụng nhiều cho các không gian ban công, sân vườn và các khoảng sân rộng ngoài trời. Với tính chất tự nhiên có hoa văn đẹp mắt, cảm giác thân thiện và sang trọng, vật liệu tre và gỗ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84