CỔNG TRE BT FPT ĐÀ NẴNG

CỔNG TRE BT FPT ĐÀ NẴNG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành  bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Ngoài cổng tre thì tôi có quan tâm về bàn ghế ngoài trời, hãy tư vấn cho tôi.

Không gian ngoài trời ngoài việc có cây xanh, hồ nước thì một phần không thể thiếu và là tâm điểm của khu vực này đó là ván sàn và bàn ghế ngoài trời. Sử dụng bàn ghế ngoài trời có chất liệu kim loại như nhôm đúc, sắt nghệ thuật kết hợp ván sàn tự nhiên như sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời sẽ tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cho không gian ngoài trời. Những đường cong của nhôm đúc, sắt nghệ thuật mang lại nét thẩm mỹ ấn tượng. Ván sàn tự nhiên mang lại vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên và đẳng cấp.

Vì sao vật liệu tre lại thân thiện với môi trường?

Với một số đặc tính như đã nêu trên, tre là một loại vật liệu tự nhiên rất gần gũi, đã gắn bó với cuộc sống của chúng ta trong hàng ngàn năm qua. Tre được sử dụng từ làm món ăn, dụng cụ sản xuất, xây dựng nhà cửa và cả vũ khí trong chiến đấu và bảo vệ đất nước.

Vì sinh trưởng nhanh và cây tre sẽ tự mọc thêm rất nhiều thân mới sau khi chặt 1 cây nên việc khai thác tre có kế hoạch hoàn toàn không ảnh hưởng đến độ phủ xanh của rừng tre. Việc sử dụng vật liệu tre thay thế gỗ giúp duy trì diện tích phủ xanh của rừng, chống biến đổi khí hậu và hiệu ứng nhà kính.

 

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84