Cổng tre đẹp tại Biệt thự Phượng Hoàng

Cổng tre đẹp tại Biệt thự Phượng Hoàng

Cổng tre đẹp tại Biệt thự Phượng Hoàng

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Cổng tre đẹp, sàn tre ngoài trời, cầu thang tre ngoài trời tại Biệt thự Phượng Hoàng được Lavie Bamboo đảm nhận thiết kế và thi công.

THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Chủ đầu tư: Mr. T
  • Quy mô dự án: 3ha
  • Địa chỉ: Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
  • Sản phẩm sử dụng: Sàn tre ngoài trời màu tối, Tấm ốp tre, Bàn ghế nhôm đúc
  • Khối lượng: 250m2
  • Thời gian hoàn thành: 04-2019

Công trình biệt thự Phượng Hoàng là công trình nằm trong khuôn viên rộng gần 3ha tọa lạc tại huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình với địa thế tựa núi nhìn xuống song, có địa thế vô cùng đẹp trong phong thủy. Biệt thự thuộc sở hữu của một ông chủ chuyên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và khách sạn thuộc top đầu tại khu vực miền bắc.

cong tre dep
cổng tre đẹp tại biệt thự
cổng tre đẹp nhất
san-tre-ngoai-troi-biet-thu-4
san-tre-ngoai-troi-biet-thu-9
san-tre-ngoai-troi-biet-thu-12

Sàn tre ngoài trời có khả năng chịu nước tuyệt vời nên được dùng để lát ở những nơi có nước chảy, tạo nên cảnh quan hài hòa với thiên nhiên.

san-tre-ngoai-troi-biet-thu-5
san-tre-ngoai-troi-biet-thu-
san-tre-ngoai-troi-biet-thu-7

Tấm ốp trecổng tre đẹp thật sự là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự độc đáo của căn biệt thự. Làm tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp của gia chủ những vẫn gần gũi với tự nhiên.

san-tre-ngoai-troi-biet-thu-10
san-tre-ngoai-troi-biet-thu-8
cổng tre đẹp
Tin tưởng giao phó Lavie Bamboo

Lavie Bamboo là nhà thầu duy nhất của đại gia này trong mảng sản phẩm sàn tre và nội thất ngoài trời đã được hoàn toàn tin tưởng giao phó đảm nhận công việc lát sàn tre ngoài trời, cầu thang tre ngoài trời, ốp trần tre ngoài trời và cổng tre đẹp ngoài trời. Không phụ sự tín nhiệm của chủ đầu tư, Lavie Bamboo với đội ngũ kỹ thuật nhiệt huyết đã đem hết khả năng của mình để góp phần tạo nên một siêu phẩm nghỉ dưỡng cho đại gia bất động sản. Biệt thự Phượng Hoàng thật sự là một nơi nghỉ dưỡng và tiếp đón các vị khách quan trọng rất tuyệt vời của vị đại gia bất động sản này.

 

Câu Hỏi Thường gặp

Cho mình hỏi sàn tre ngoài trời có bao nhiêu phần trăm là tre?

Sàn tre ngoài trời là sản phẩm bao gồm 95% là tre tự nhiên và 5% phụ gia. Với công nghệ xử lý tiên tiến, giúp cho vật liệu tre vốn đã có rất nhiều ưu điểm trở nên hoàn thiện hơn. Nhờ khả năng chịu nước rất tốt, sàn tre ngoài trời phù hợp sử dụng cho những khu vực phải tiếp xúc thường xuyên vời nước như: bể bơi, hồ cá, hành lang ven sông, biển, ban công…

Cho tôi hỏi thông tin về thời gian bảo hành của sản phẩm bên mình?

Nếu bạn có dự định lựa chọn một loại vật liệu lát sàn ngoài trời cho công trình của mình thì sàn tre ngoài trời LAVIE là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, với chế độ bảo hành 10 năm.
Lavie Bamboo với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt ván lát sàn tre tại Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84