CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

CÔNG TRÌNH ẤN TƯỢNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2021

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Năm 2021 đã qua đi với rất nhiều những khó khăn đến từ dịch bệnh, tình hình kinh tế toàn cầu trong đó có Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng với bản tính kiên cường và luôn vượt lên khó khăn, đất nước của chúng ta vẫn đang đứng vững, từng bước ổn định và quay trở lại guồng quay phát triển mạnh mẽ. 

Cùng chung tinh thần đó với toàn dân tộc, năm 2021 là một năm Lavie Bamboo đã luôn cố gắng để vượt qua những khó khăn của tình hình hiện tại. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ. Với quyết tâm và đam mê mang vật liệu xanh bền vững đến cho những ngôi nhà Việt Nam, mang đến những không gian gần gũi tự nhiên, thư thái nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

Hiện tại sản phẩm của Lavie Bamboo đã có mặt ở cả Bắc, Trung, Nam với hệ thống showroom và đại lý nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Lavie Bamboo với mục tiêu kiến tạo chuẩn mực không gian sống xanh ngoài trời, đã phát triển đa dạng và phong phú sản phẩm. Chúng tôi tạo nên một hệ sinh thái các sản phẩm từ vật liệu tre thân thiện. Từ Sàn tre ngoài trờiSofa tre ngoài trời, Bàn ghếxích đu tre, Cổng, hàng rào tre

Hãy cùng chiêm ngưỡng video tổng hợp những công trình ấn tượng 6 tháng cuối năm 2021 của chúng tôi để cùng cảm nhận nét đẹp, sự gần gũi của vật liệu tre mà Lavie Bamboo mang lại.

Xem thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84