LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN

LAVIE BAMBOO TRIỂN KHAI THI CÔNG GĐ 2 MERRY LAND QUY NHƠN

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Merry Land Hải Giang là dự án trọng điểm tại thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, đây cũng là dự án trọng tâm được đầu tư bài bản bởi tập đoàn Hưng Thịnh. 

Dự án có vị trí biệt lập hoàn toàn với khu dân cư bao trọn không gian vịnh bán đảo Hải Giang, đây hứa hẹn sẽ là một trong những dự án lớn, tầm cỡ và có sức hút lớn tại Quy Nhơn trong tương lai.

Sau gia đoạn 1 Lavie Bamboo được tin tưởng đảm nhận việc thi công các hạng mục ghế tre ngoài trời thi công đảm bảo chất lượng và tiến độ. Với quyết tâm và sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm Lavie Bamboo đã tiếp tục nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư Lavie Bamboo triển khai thi công gđ 2 Merry Land Quy Nhơn.

Lavie Bamboo triển khai thi công gđ 2 Merry Land Quy Nhơn với thêm nhiều hạng mục sử dụng vật liệu tre ngoài trời bao gồm: sàn tre ngoài trời màu sáng, thanh lam tre, bàn ghế sofa tre

Các sản phẩm của giai đoan 2 tập trung cho công trình điểm nhấn Sale Gallery là nơi giới thiệu tổng quan toàn bộ dự án được thiết kế bởi KTS nổi tiếng người Pháp.

Khắc phục mọi khó khăn do tình hình dịch Covid 19, toàn thể đội ngũ của Lavie Bamboo đã đặt mục tiêu hoàn thành dự án đúng tiến độ, đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn chất lượng của Lavie Bamboo.

Với các hạng mục của giai đoạn 2 dự án Merry Land được triển khai, Lavie Bamboo đã trở thành nhà thầu chính của tập đoàn Hưng Thịnh cung cấp các sản phẩm từ vật liêu tre trang trí ngoài trời cao cấp. 

Với một dự án trọng điểm và được đầu tư bài bản như Merry Land Quy Nhơn, những sản phẩm từ vật liệu tre tự nhiên thân thiện của Lavie Bamboo sẽ góp phần không nhỏ tạo nên tổng thể một khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn.

Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc kiến tạo những chuẩn mực mới cho không gian sống ngoài trời với tiêu chí: Xanh, thân thiện, gần gũi và sang trọng. Lavie Bamboo với định hướng rõ ràng và quyết tâm của toàn thể nhân viên sẽ luôn nỗ lực để tạo nên những công trình ấn tượng, chất lượng và bền vững cho những công trình cao cấp tại Việt Nam và dần vươn ra Đông Nam Á.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Khi mua sàn tre ngoài trời cần lưu ý điều gì?

Cảm ơn câu hỏi của Quý khách hàng. Những điều cần chú ý khi mua sàn tre ngoài trời:

1, Xem bề mặt:

Khi mua ván sàn tre, chúng ta xem bề mặt sàn tre trước tiên. Vì vật liệu tre tự nhiên, nếu được chọn lựa kỹ càng thì bề mặt sẽ nhẵn bóng và không có nhiều vết hằn hoặc nứt nhỏ. Nếu bề mặt sàn nổi những đốm nhỏ, có vết hằn, không nhẵn bóng thì chứng tỏ vật liệu sản xuất không được lựa chọn kỹ càng.

2, Chọn thương hiệu:

Khi mua cần chọn những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm, có cam kết và trách nhiệm rõ ràng với sản phẩm. Tại Việt Nam không có nhiều đơn vị cung cấp ván sàn tre và các sản phẩm tre ngoài trời. Lavie Bamboo là đơn vị có gần 5 năm kinh nghiệm là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tre ngoài trời.

3, Xem độ hoàn thiện của sản phẩm:

Các sản phẩm cao cấp và chất lượng sẽ luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ của sản phẩm của mình. Để biết sản phẩm sàn tre ngoài trời có chất lượng hay không chúng ta nhìn vào những chi tiết sau:

  • Bề mặt có nhẵn bóng không?
  • Rãnh có đều nhau hay không?
  • Có răm nhỏ hay đốm nhỏ trên bề mặt không?
  • Hèm và đầu khóa có được cắt gọt gọn gàng hay không?

4, Các chỉ số và chứng nhận chất lượng:

Các sản phẩm cao cấp sản xuất đều tuân theo những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Khi mua hàng nên yêu cầu được cung cấp các chứng chỉ về chất lượng, các bảng test chỉ số của sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất.

Các loại sàn tre ngoài trời sau 4 năm sử dụng sẽ như thế nào?

Sàn tre ngoài trời – Vật liệu bền vững

Không phải tự nhiên mà sàn tre ngoài trời ngày càng được các chủ đầu tư lớn ưa chuộng và là lựa chọn hoàn hảo để thay thế sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhựa ngoài trời. Sàn tre ngoài trời là vật liệu tự nhiên, có đầy đủ tính năng như sàn gỗ tự nhiên nhưng lại có khả năng chịu đựng thời tiết ngoài trời và độ bền tuyệt vời lên tới 25 năm. Sàn tre ngoài trời có giá thành khá hợp lý, và là vật liệu bền vững. Đã có nhiều nghiên cứu được chứng nhận về việc sử dụng vật liệu tre giúp bảo vệ môi trường và giữ độ phủ xanh của rừng.

Dưới đây chúng ta cùng xem hạng mục sàn tre ngoài trời của dự án Serena Resort sau 4 năm sử dụng sẽ như thế nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84