TRẦN LÊ GIA TRANG

TRẦN LÊ GIA TRANG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Khu du lịch Trần Lê Gia Trang hạng mục sàn tre trong nhà, với sự cố gắng và nỗ lực của đội kỹ thuật và thi công của Lavie Bamboo,  sau gần 2 tháng thi công liên tục đã được chủ đầu tư nghiệm thu bàn giao và đưa vào sử dụng.

Khu du lịch văn hóa nghệ thuật Trần Lê Gia Trang – Trúc Lâm Viên được kiến tạo trong diện tích khoảng trên 40ha, với nhiều hạng mục công trình quy mô, mang đậm nét văn hóa truyền thống, nhiều ý tưởng độc đáo  như: suối Thanh Lương và Dân Sinh, thác Bảy tầng, thác Tam Bảo, hồ Định An, nhà Thủy tạ, Vọng Nguyệt lầu, Nghinh Phong cát, cùng nhiều công trình nghệ thuật khác đang hòa mình vào thiên nhiên.

Khu du lịch đang trong quá trình tu sửa và cải tạo cảnh quan. Để làm nổi bật lên thiết kế của những căn nhà Nhật nằm trên đồi thông, Anh Sơn đã tin tưởng sử dụng sàn tre trong nhà Lavie Bamboo lát theo kiểu xương cá. 

Sàn trong nhà xương cá

Là kiểu lát sử dụng các tấm ván sàn tre ép khối có kích thước phù hợp để đan chéo lại với nhau tạo thành khung xương cá. Không giống như kiểu lắp đối xứng, các thanh đều chạy mộng giống nhau, kiểu lắp xương cá sẽ có 2 kiểu mộng, mỗi bên xương mộng sẽ đối nhau, gọi là thanh đực thanh cái, hoặc thanh A – thanh B,… Lát sàn tre trong nhà theo kiểu xương cá mang lại cảm giác mới lạ, độc đáo lại rất cầu kỳ cho không gian sử dụng. 

Không gian thư giãn tự nhiên

Sàn tre trong nhà của Lavie bamboo hòa quyện trong không gian vườn Nhật tạo nên một không gian thư giãn, gần gũi tự nhiên. Không gian thư giãn này đã mang lại những phút giây nghỉ ngơi, nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc của du khách. Chủ đầu tư đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp và đặc biệt là chất lượng sản phẩm sàn tre trong nhà của Lavie bamboo.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành và bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84